Theo đó, truyền thông Hong Kong hiện đang xôn xao trước thông tin về Diêu Tử Linh, hoa đán nổi tiếng của TVB vướng vào scandal "tiểu tam" và đặc biệt là can thiệp vào gia đình của bạn thân.

Bức hình giường chiếu của người đẹp hiện đang gây chú ý trên mạng xã hội. Đáng chú ý, nhân vật nam chính trong loạt ảnh này được cho là Raymond Young, chồng của người mẫu Saraki. Cô chính là bạn thân lâu năm của hoa đán Diêu Tử Linh.

Bê bối ngoại tình tiếp tục gây chấn động: Hoa đán TVB lộ hình ảnh giường chiếu với chồng bạn thân - Ảnh 1.

Ảnh giường chiếu của Raymond Young và nữ diễn viên nổi tiếng Diêu Tử Linh đang gây xôn xao dư luận Hong Kong.

Bê bối ngoại tình tiếp tục gây chấn động: Hoa đán TVB lộ hình ảnh giường chiếu với chồng bạn thân - Ảnh 2.

Theo nguồn tin từ truyền thông Hong Kong, Raymond Young và người mẫu Saraki đã kết hôn được 8 năm, nhưng hai người chưa có con. Tuy nhiên, cũng có không ít thông tin về việc ly hôn của cả hai trong thời gian gần đây. Thậm chí, có nguồn tin cho rằng, Raymond (ông chủ quán bar Dragon-i) thực sự đã ly thân người vợ xinh đẹp được 2 năm và vừa hoàn thành thủ tục ly hôn.

Trong khi mọi việc vẫn chưa tới hồi ngã ngũ thì hình giường chiếu của Raymond và người đẹp Diêu Tử Linh đã bị rò rỉ và đang gây chấn động showbiz Hong Kong.

  Được biết, đây là hình ảnh được chụp từ điện thoại của Raymond khi hai người cùng nhau đi du lịch Thái Lan vào năm 2018.

  Sau bê bối ngoại tình của Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh, chưa rõ thực hư ra sao nhưng dư luận tại Hong Kong hiện đang vô cùng chú ý tới scandal tiểu tam này, và bàn tán sôi nổi ở trên mạng xã hội.

  Bê bối ngoại tình tiếp tục gây chấn động: Hoa đán TVB lộ hình ảnh giường chiếu với chồng bạn thân - Ảnh 3.

  Diêu Tử Linh và người mẫu Saraki là bạn thân lâu năm.

  Ban đầu, các phóng viên đã cố gắng liên lạc với hoa đán Diêu Tử Linh nhưng phía người đẹp vẫn chưa phản hồi gì.  

  Sau đó, vào chiều cùng ngày 19/5, nữ diễn viên Diêu Tử Linh đã phủ nhận cáo buộc là "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình của bạn thân. Nữ diễn viên cho biết, cô và Raymond Young đúng là đã từng hẹn hò. Thế nhưng, vào thời điểm đó, Raymond nói rằng anh đã ly hôn.

  Bê bối ngoại tình tiếp tục gây chấn động: Hoa đán TVB lộ hình ảnh giường chiếu với chồng bạn thân - Ảnh 4.

  Nữ diễn viên nổi tiếng xuất hiện vào chiều ngày 19/5 và chính thức lên tiếng về scandal "tiểu tam".

  Theo HK01, Diêu Tử Linh chia sẻ: "Tôi tin rằng vào thời điểm đó, họ đã chia tay và đó là những gì mà tôi biết được".

  Khi được hỏi về bức ảnh giường chiếu đang phát tán trên mạng xã hội, người đẹp cho biết cô không biết mình bị chụp lại: "Tôi không muốn nói điều đó lúc này. Tôi rất ngạc nhiên khi trông thấy tấm ảnh đó, và hơi lo lắng".

  Nữ diễn viên nổi tiếng khẳng định sẽ bàn bạc, trao đổi với công ty về cách ứng phó với vấn đề này.  

  Bê bối ngoại tình tiếp tục gây chấn động: Hoa đán TVB lộ hình ảnh giường chiếu với chồng bạn thân - Ảnh 5.

  Diêu Tử Linh và hoa đán nổi tiếng của TVB.

  Diêu Tử Linh (sinh năm 1980) được biết tới là một trong những hoa đán đình đám của TVB. Cô được nhiều khán giả biết tới qua các bộ phim nổi tiếng như Cộng sự, Sóng gió khách sạn, Đội cứu hộ trên không, Tìm lại một nửa, Công chúa giá đáo,...

  Xinh đẹp, nổi tiếng với nhan sắc trong sáng, diễn xuất tốt, Diêu Tử Linh là người đẹp có tiếng trong showbiz Hong Kong.

  Trước khi lộ ảnh giường chiếu với người đàn ông đã có gia đình, người đẹp yêu thiếu gia Trịnh Tử Bang, nhưng cả hai đã chia tay vào tháng 3/2018.