Tạo được ấn tượng sau vai diễn trong phim "4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu", trai đẹp Harry Lu bất ngờ mất tích khỏi làng giải trí Việt. Đáng buồn nhất là khi nam diễn viên bất ngờ bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng vụ tai nạn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến dung mạo của nam diễn viên, khiến anh phải nhờ đến thẩm mỹ can thiệp. 

Bất ngờ phong độ đẹp trai trở lại, nam thần Harry Lu hóa cao thủ kiếm đạo Nhật Bản đầy ấn tượng - Ảnh 1.

Lấy lại phong độ, nam diễn viên Harry Lu chính thức quay trở lại với bộ phim điện ảnh mang tên Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em của đạo diễn Luk Vân. Nói về sự trở lại này, Harry Lu chia sẻ: "Ở bộ phim đầu tiên hợp tác với Luk Vân, áp lực cũng có, nhưng nó vẫn khá thoải mái. Còn ở bộ phim thứ hai này, mọi cảm giác đều tăng lên rất nhiều lần. Một phần là sản phẩm trở lại vừa mang dáng dấp hình hài của cái trước mà còn ẩn chứa những khác biệt thực sự, khiến mình phải tập trung nỗ lực hơn nhiều lắm. Phần khác, đây lại là lần trở lại chính thức sau biến cố cá nhân".

Bất ngờ phong độ đẹp trai trở lại, nam thần Harry Lu hóa cao thủ kiếm đạo Nhật Bản đầy ấn tượng - Ảnh 2.

Nói về vai diễn, nam diễn viên cho biết ban đầu khi mới đọc kịch bản, anh vẫn chưa có sự liên hệ với nhân vật nhiều, nhưng qua những lần tập thoại thì dần rõ nét hơn. Sau khi hoàn thành thì đây lại là một nhân vật mà Harry Lu cực kì tâm huyết.

Bất ngờ phong độ đẹp trai trở lại, nam thần Harry Lu hóa cao thủ kiếm đạo Nhật Bản đầy ấn tượng - Ảnh 3.

Poster chính thức, 2 nhân vật quan trọng đầu tiên của phim đã chính thức lộ diện và trong teaser trailer đã cho thấy 1 số hình ảnh khá đặc biệt của phim

Bất ngờ phong độ đẹp trai trở lại, nam thần Harry Lu hóa cao thủ kiếm đạo Nhật Bản đầy ấn tượng - Ảnh 4.
Bất ngờ phong độ đẹp trai trở lại, nam thần Harry Lu hóa cao thủ kiếm đạo Nhật Bản đầy ấn tượng - Ảnh 5.

Trong trang phục của bộ môn kiếm đạo (Kendo), môn võ thuật đến từ Nhật Bản, Harry Lu đã dồn B Trần vào chân tường, hứa hẹn một tình huống đầy kịch tính và then chốt trong phim Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em

Nữ chính của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng sự tái xuất của Harry Lu cũng như sự xuất hiện của B Trần trong tác phẩm điện ảnh thứ 2 của đạo diễn trẻ Luk Vân phần nào khiến khán giả tò mò và phấn khích. 

    THẬT TUYỆT VỜI KHI Ở BÊN EM | TEASER TRAILER

    Nói về bộ phim, đạo diễn Luk Vân - đạo diễn của Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em cho biết, đây sẽ là một tác phẩm quan trọng trong sự nghiệp đạo diễn của mình, vì phim thứ 2 lúc nào cũng phải cho thấy sự tiến bộ của đạo diễn so với tác phẩm trước. "Có thể bộ phim lần này vẫn còn nhiều điều chưa được như ý muốn nhưng Luk Vân tin chắc sẽ mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc cũng như nhìn thấy được tâm huyết của bản thân cũng như của nhà sản xuất cùng các anh em trong ekip". 

    Diễn viên đẹp, sáng màn hình vốn dĩ đã là một tiêu chí quan trọng trong các sản phẩm của nữ đạo diễn Luk Vân. Chưa kể, nội dung của phim lần này tiếp tục xoay quanh tình yêu, tình bạn vẫn là thế mạnh của Luk Vân; cộng với sự tinh tế trong cách thể hiện cảm xúc của một nữ đạo diễn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho màn ảnh Việt trong năm 2019.

    Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em dự kiến phát hành vào ngày 14.06.2019