Bảo Thy giải thích, từ trước đến nay cô không có thói quen chia sẻ chuyện đời tư. Do đó, thông tin nữ ca sĩ sắp cưới râm ran trên truyền thông và mạng xã hội những ngày qua hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của cô.

Bảo Thy lần đầu chia sẻ về chuyện kết hôn: Xác nhận sẽ lên xe hoa vào 16/11 - Ảnh 1.

Lúc này, Bảo Thy thấy phù hợp nên quyết định chia sẻ "Một năm qua tôi làm hai MV ở châu Âu, một cái ra đầu năm, một cái ra trước khi cưới nên không muốn nhập nhằng thông tin sản phẩm với chuyện cưới hỏi. Việc ra mắt những MV chất lượng gửi đến fan như là cách tôi chào tạm biệt tuổi thanh xuân của mình, và để fan thấy tôi đã hứa là tôi làm, cũng như tôi rất tôn trọng họ".

Bảo Thy lần đầu chia sẻ về chuyện kết hôn: Xác nhận sẽ lên xe hoa vào 16/11 - Ảnh 2.

Bảo Thy nhận lời cầu hôn của Phan Lĩnh hồi tháng 8/2018, sau khoảng thời gian dài anh kiên nhẫn chờ đợi cô. Bảo Thy kể trước đó nam doanh nhân đã không ít lần ngỏ lời cưới, nhưng cô còn nhiều kế hoạch công việc nên chưa đồng ý. Hồi 2017, cô lo dồn sức thi The Remix, còn cuối năm 2018 lại tập trung việc kinh doanh mỹ phẩm. Tính Bảo Thy muốn chuyện nào phải ra chuyện đó, ổn định xong xuôi mới tính chuyện hôn sự. Hơn nữa, khi đó cô chưa chuẩn bị tâm lý làm vợ, làm mẹ, cũng chưa học nấu ăn...

Thông qua chia sẻ lần này, Bảo Thy mong mọi người hiểu đó là tính cách của cô: "Kể cả cuộc sống gia đình của tôi sau này, với vai trò là một người vợ, người mẹ, tôi cũng chỉ muốn giữ cho nó bình yên".

  Bảo Thy lần đầu chia sẻ về chuyện kết hôn: Xác nhận sẽ lên xe hoa vào 16/11 - Ảnh 3.

  Chồng sắp cưới của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, là doanh nhân quê gốc Hà Tĩnh. Anh vốn có quan hệ kinh doanh với gia đình Bảo Thy, được mọi người quý mến. Một thời gian sau, giữa anh và Bảo Thy nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau. Bảo Thy cảm nhận anh là người đàn ông tốt, được nhiều người tôn trọng. Ngoài ra anh còn sống rất có nguyên tắc.

  Bảo Thy tâm sự thêm cô đã thực hiện được lời hứa với fan. Ở tuổi 31, cô thấy kết hôn là hợp lý và không nên quá tham lam. Với cô, sự nghiệp âm nhạc như vậy là đủ để hài lòng. Sau này lấy chồng, có con, cô sẽ tập trung nhiều hơn vào việc kinh doanh.

  Bảo Thy lần đầu chia sẻ về chuyện kết hôn: Xác nhận sẽ lên xe hoa vào 16/11 - Ảnh 4.
  Bảo Thy lần đầu chia sẻ về chuyện kết hôn: Xác nhận sẽ lên xe hoa vào 16/11 - Ảnh 5.
  Bảo Thy lần đầu chia sẻ về chuyện kết hôn: Xác nhận sẽ lên xe hoa vào 16/11 - Ảnh 6.
  Bảo Thy lần đầu chia sẻ về chuyện kết hôn: Xác nhận sẽ lên xe hoa vào 16/11 - Ảnh 7.
  Bảo Thy lần đầu chia sẻ về chuyện kết hôn: Xác nhận sẽ lên xe hoa vào 16/11 - Ảnh 8.
  Bảo Thy lần đầu chia sẻ về chuyện kết hôn: Xác nhận sẽ lên xe hoa vào 16/11 - Ảnh 9.

  (Theo Kenh14)