Mới đây, trong một talk show truyền hình, nữ MC Cát Tường lần đầu trải lòng về những rào cản trong tình yêu lệch tuổi của mình. Thậm chí, cô còn tiết lộ từng bị con gái phản đối kịch liệt chuyện yêu "phi công".

Bà mối quốc dân Cát Tường kể chuyện gãy gánh giữa đường với 3 trai trẻ kém hơn 10 tuổi - Ảnh 1.

"Bà mối quốc dân" Cát Tường đã trải qua không ít thăng trầm trong tình yêu. Sau 10 năm ly hôn và làm mẹ đơn thân, nữ MC bất ngờ công khai bạn trai vào cuối năm 2015. Nhưng rồi cuộc tình đó cũng chẳng kéo dài được bao lâu. 

Bà mối quốc dân Cát Tường kể chuyện gãy gánh giữa đường với 3 trai trẻ kém hơn 10 tuổi - Ảnh 2.

Cát Tường và bạn trai cũ Minh Thành

"Khi yêu, mình không có chủ đích chọn người trẻ để quen mà đó chẳng qua vì công việc, có thời gian làm việc cùng nhau và nảy sinh tình cảm. Đi chơi chung với nhau sau một thời gian không hợp nữa thì chia tay. Thế nhưng tôi không e ngại về chuyện đó, trong tình yêu khó nói được", Cát Tường tiết lộ lý do dẫn đến những cuộc tình chóng vánh. 

    Bà mối quốc dân Cát Tường kể chuyện gãy gánh giữa đường với 3 trai trẻ kém hơn 10 tuổi - Ảnh 3.

    Bất ngờ hơn nữa, Cát Tường lần đầu tiết lộ cô đã trải qua 3 mối tình với trai trẻ và cô lớn hơn họ từ 10 – 13 tuổi. Cô còn cho biết, khi đứng trước tình yêu và gia đình, cô chọn gia đình vì thương con gái còn nhỏ. 

    Nhưng ở thời điểm hiện tại, con gái đã lớn, trách nhiệm với gia đình cô đã làm tròn, cô sẽ hết mình hơn với tình yêu: "Nhưng nếu ở thời điểm hiện tại, tôi có mối tình lệch tuổi, tôi nhất định sẽ chọn tình yêu. Tôi đã làm tròn trách nhiệm, đạo hiếu người làm con cho ba mẹ và lo cho con gái ăn học nên người. Đã đến lúc tôi phải lo cho hạnh phúc riêng của mình, đơn giản vì ai cũng có mưu cầu hạnh phúc và tôi cũng không ngoại lệ".