Đây là lần hiếm hoi cả 3 thế hệ gồm ông bà nội, Thu Trang - Tiến Luật và con trai Andy cùng đi du lịch, thế nên tất cả các thành viên đều hào hứng. Thu Trang cho biết đây là món quà mà chị muốn dành cho cả gia đình vì đã chịu nhiều "thiệt thòi" trong khoảng thời gian thực hiện bộ phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội.

Ăn mừng phim Chị Mười Ba thắng lớn, gia đình Thu Trang - Tiến Luật sang Hàn Quốc du lịch - Ảnh 1.

"Tầm 1 tháng rưỡi quay phim, tôi và anh Luật cứ liên tục vắng nhà. Có nhiều ngày từ sáng sớm 2 vợ chồng đã đi, rồi đến tối mịt mới về nhà. Khi vợ chồng đi thì Andy còn chưa ngủ dậy, đến lúc 2 vợ chồng về thì con lại ngủ mất. Chuyện chăm sóc con trong khoảng thời gian này đều do ông bà nội làm. Nếu không có ông bà giúp đỡ, tôi cũng chẳng biết làm sao. Quả thực, nhiều khi thấy có lỗi với con lắm. Vì mình đam mê công việc quá mà không dành thời gian ở bên con. Andy lại đang trong tuổi lớn, vợ chồng tôi không muốn để lỡ bất cứ khoảnh khắc quan trọng nào với con" - Thu Trang chia sẻ.

Ăn mừng phim Chị Mười Ba thắng lớn, gia đình Thu Trang - Tiến Luật sang Hàn Quốc du lịch - Ảnh 2.
Ăn mừng phim Chị Mười Ba thắng lớn, gia đình Thu Trang - Tiến Luật sang Hàn Quốc du lịch - Ảnh 3.

Diễn viên Tiến Luật cũng chia sẻ rằng sau bộ phim Chị Mười Ba, anh cũng có những kế hoạch cho riêng mình. Không còn là người đàn ông đứng phía sau làm chỗ dựa cho Thu Trang, Tiến Luật nay tuyên bố "ra riêng", tự đầu tư kinh doanh.

Tiến Luật cho biết: "Tôi là người xem gia đình là quan trọng nhất. Tiền bạc, danh vọng đều như phù du, chỉ có gia đình mới mang lại hạnh phúc cho mình. Là người đàn ông, để có thể bảo bọc vợ con thì phải quan tâm đến sức khỏe. Khi mình khỏe mạnh, mọi thứ mới giải quyết được vẹn toàn. Đó là lý do lần này tôi quyết tâm kinh doanh. Tuy mang tiếng ra riêng nhưng vợ luôn đứng sau ủng hộ tôi. Trang để cho tôi tự quyết trong lần này. Có sự hỗ trợ tinh thần của vợ, tôi cũng tự tin hơn hẳn".

  batchsbeo2376-1555960986-width660height440-1556008631267105238649

  Ăn mừng phim Chị Mười Ba thắng lớn, gia đình Thu Trang - Tiến Luật sang Hàn Quốc du lịch - Ảnh 4.
  Ăn mừng phim Chị Mười Ba thắng lớn, gia đình Thu Trang - Tiến Luật sang Hàn Quốc du lịch - Ảnh 5.
  Ăn mừng phim Chị Mười Ba thắng lớn, gia đình Thu Trang - Tiến Luật sang Hàn Quốc du lịch - Ảnh 6.
  Ăn mừng phim Chị Mười Ba thắng lớn, gia đình Thu Trang - Tiến Luật sang Hàn Quốc du lịch - Ảnh 7.

  "Tôi là người từng không có gì trong tay, nên tôi thấu hiểu cảm giác buồn chán khi mình thất nghiệp. Có được ngày hôm nay, tôi đã đi qua cả chặng đường rất dài. Buồn vui, hạnh phúc đều trải qua cả rồi. Tôi cho rằng để vận động phát triển thì phải chăm chỉ làm việc. Nếu ngồi không chờ thời cơ, sẽ chẳng bao giờ mình làm nên thành tựu gì" - Tiến Luật nói thêm.