Trong bộ trang phục cử nhân, người đẹp rạng rỡ khoe thành tích học tập chăm chỉ trong suốt thời gian dài vừa qua. Hoa hậu Tiểu Vy có mặt tại trường để chúc mừng người bạn thân, sau đăng quang năm 2018, cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết. Trước đó, cô cũng đến sân bay để tiễn Lương Thùy Linh đi Anh tham dự Miss World.

Sau khi chính thức đăng quang danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cô nàng Thúy An lựa chọn chuyên tâm vào con đường học vấn trước khi nghĩ đến những mục tiêu xa hơn. 

Được biết, Á hậu Thúy An sẽ chính thức lên đường sang Ai Cập để tham dự Miss Intercontinental 2019 vào ngày 4/12 tới đây. Với nhan sắc cùng với nền tảng tri thức phong phú, nhiều người hâm mộ hy vọng rằng, cô nàng sẽ làm nên điều kỳ tích để đưa nhan sắc Việt bay cao trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Á hậu Thúy An rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình trong lễ tốt nghiệp - Ảnh 1.
Á hậu Thúy An rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình trong lễ tốt nghiệp - Ảnh 2.

Giữa hội trường ĐH Công nghệ TP.HCM, cô nàng Á hậu với trang phục cử nhân không khó để tỏa sáng rực rỡ với nhan sắc tươi trẻ cùng nụ cười của sự hãnh diện xen lẫn niềm tự hào.


  Á hậu Thúy An rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình trong lễ tốt nghiệp - Ảnh 3.

  Tuy vậy, nổi bật không kém đó chính là gia đình của cô nàng. Đến tham dự buổi lễ tốt nghiệp còn có sự góp mặt của mẹ và em trai Á hậu Thúy An.


  Á hậu Thúy An rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình trong lễ tốt nghiệp - Ảnh 4.

  Bên cạnh gia đình thân thiết của mình, buổi lễ tốt nghiệp còn có sự góp mặt của Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Diễm Trang, cả hai đều có mặt từ sớm để chứng kiến thời khắc quan trọng của người bạn thân thiết Thúy An.


  Á hậu Thúy An rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình trong lễ tốt nghiệp - Ảnh 5.
  Á hậu Thúy An rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình trong lễ tốt nghiệp - Ảnh 6.
  Á hậu Thúy An rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình trong lễ tốt nghiệp - Ảnh 7.
  Á hậu Thúy An rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình trong lễ tốt nghiệp - Ảnh 8.
  Á hậu Thúy An rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình trong lễ tốt nghiệp - Ảnh 9.