Chiếc khách sạn mà StyleNews giới thiệu đây chắc hẳn là một cái tên khá lạ - Khách sạn Saphir Đà Lạt. Tọa lạc trên giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa và đường 3/2, dường như Saphir Đà Lạt hotel là một trong những chiếc khách sạn vẫn còn giữ lối kiến trúc cổ điển của Pháp từ những năm "một ngàn chín trăm hồi đó".

Chẳng cần chen chúc mưa nắng làm gì, lên Đà Lạt chôn chân trong pháo đài kiểu châu Âu này là đủ - Ảnh 1.

@saphir_dalat_hotel

Chẳng cần chen chúc mưa nắng làm gì, lên Đà Lạt chôn chân trong pháo đài kiểu châu Âu này là đủ - Ảnh 2.

Kiến trúc của Saphir Đà Lạt hotel lại sẽ khiến bạn bất ngờ, khách sạn giống như một tòa lâu đài hơi hướm Châu Âu cổ điển, xung quanh được bao phủ bởi những cây thông cao. Lỡ lạc vào đây rồi cứ ngỡ là mình đang vi hành trong cung điện có không gian mở đến choáng ngợp.

Khách sạn này gồm 79 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi sẽ là một điều tuyệt vời khi các bạn đến đây vào những ngày dịp lễ tết đông nghịt người tại Đà Lạt. Những căn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi đồng bộ đến từng chi tiết. 

Chẳng cần chen chúc mưa nắng làm gì, lên Đà Lạt chôn chân trong pháo đài kiểu châu Âu này là đủ - Ảnh 3.

Concept chủ đạo dùng để trang hoàng cho căn phòng đó là những vật dụng cũ kỹ từ bàn ghế, thiết kế giường ngủ, bàn trang điểm những thập niên 80s, mục đích là mọi người trải nghiệm và để gợi nhớ sự xa hoa của giới nhà giàu trong những năm cũ.

Chẳng cần chen chúc mưa nắng làm gì, lên Đà Lạt chôn chân trong pháo đài kiểu châu Âu này là đủ - Ảnh 4.

Những căn phòng áp mái đậm chất châu Âu cổ kính cùng nền gạch họa tiết hứa hẹn sẽ là trải nghiệm hấp dẫn không thể bỏ qua khi tới nơi đây!

Chẳng cần chen chúc mưa nắng làm gì, lên Đà Lạt chôn chân trong pháo đài kiểu châu Âu này là đủ - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được thưởng thức những món ăn cổ điển từ nhà hàng Pháp ngay trong khách sạn do các đầu bếp nổi tiếng chế biến.