Mới đây, Levi’s đã công bố Hailey Bieber là gương mặt đại diện cho dòng quần denim 501, thiết kế quần jeans màu xanh cổ điển của thương hiệu. 

Levi Strauss & Co là một công ty quần áo tư nhân nổi tiếng trên toàn thế giới với thương hiệu Levi's dành cho quần jean, được thành lập năm 1869. Quyết định chọn vợ của Justin Bieber làm gương mặt đại diện được cho là "đúng người, đúng thời điểm" của thương hiệu đến từ Mỹ. 

Vợ Justin Bieber - Hailey Bieber trở thành gương làm đại diện cho dòng quần Levi’s 501 - Ảnh 2.

Ngày 20/5 tới, Levi’s sẽ kỷ niệm 146 năm thành lập và việc lựa chọn Hailey là gương mặt đại diện ngay trước mùa lễ hội thể hiện đúng tinh thần của nhà Levi’s. Bởi phong cách thời trang phóng khoáng, hiện đại và cô là người đặc biệt yêu thích quần jeans.

Vợ Justin Bieber - Hailey Bieber trở thành gương làm đại diện cho dòng quần Levi’s 501 - Ảnh 3.

Quần jeans in tên Hailey là thiết kế đặc biệt của dòng sản phẩm Levi’s 501

Áo hoodie phom rộng, shorts hay quần dáng thụng, quần jeans là hình ảnh quen thuộc của Hailey khi xuống phố. Jennifer Sey, Giám đốc Marketing của Levi's, cũng cho rằng đây là sự lựa chọn hoàn hảo: "Hailey là người hâm mộ đích thực các thiết kế quần jeans Levi’s 501, shorts cũng như áo khoác. Chúng tôi thích tinh thần lạc quan và nguồn năng lượng tích cực từ Hailey. Đây đúng là thời điểm thích hợp để cô ấy đại diện cho Levi’s 501".

  Những hình ảnh quảng bá sản phẩm mới của Levi's bắt tay cùng Hailey

  Đại diện hãng tiết lộ, BST lần này sẽ mang đậm dấu ấn của Hailey, khi tên của cô sẽ được thêu tay và được đính kết trên những chiếc quần jeans đầy tinh tế. Tuy nhiên, số lượng có hạn và không phải ai cũng có thể sở hữu.

  Vợ Justin Bieber - Hailey Bieber trở thành gương làm đại diện cho dòng quần Levi’s 501 - Ảnh 5.
  Vợ Justin Bieber - Hailey Bieber trở thành gương làm đại diện cho dòng quần Levi’s 501 - Ảnh 6.

  Một số thiết kế trong BST dòng quần denim Levi’s 501