Nổi tiếng với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, diện mạo trẻ trung, xinh đẹp, ít ai biết được bí quyết giúp Thủy Anh- vợ ca sĩ Đăng Khôi có thể giữ gìn sắc vóc lại vô cùng đơn giản với nước ép cần tây mỗi sáng.

Vợ ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ bí quyết thải độc tố, làm đẹp da từ nước ép cần tây - Ảnh 1.

Đã biết đến công dụng của nước ép cần tây đã lâu, thế nhưng sau khi nhận được chia sẻ từ 1 người em đang sinh sống tại Australia , Thủy Anh mới bắt tay thực hiện. Đều đặn mỗi sáng, Thủy Anh sẽ uống 500ml nước ép cần tây trước ăn sáng 30’.

 Nếu bạn không thể uống nước ép cần tây vào buổi sáng trước khi ăn, thì lựa chọn tốt thứ hai là uống 15 đến 30 phút trước khi ăn thứ gì đó hoặc 30 đến 60 phút sau khi ăn một bữa ăn nhẹ hoặc 2 giờ sau khi ăn một bữa ăn nặng hơn bất cứ lúc nào trong ngày. Đến giờ đã được gần 2 tháng và cô cũng nhận thấy những thay đổi rõ rệt của cơ thể, mọi độc tố được đẩy hết và giúp da sáng, mịn màng hơn.

Vợ ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ bí quyết thải độc tố, làm đẹp da từ nước ép cần tây - Ảnh 2.

Với nhiều người còn lo ngại nước ép cần tây khó uống, Thủy Anh chia sẻ rằng, nên bỏ hết lá cần tây, chỉ cần ép thân để tránh vị đắng và ngái của rau cần tây. Đặc biệt, nước ép cần tây mang lại tác dụng tốt nhất khi uống một mình nó. Nếu thêm các thành phần khác như: chanh, gừng, táo, cam, rau xanh, cà rốt hoặc bất kỳ thành phần nào khác sẽ làm loãng tính chất, giảm tác dụng của loại nước ép này. 

  Vợ ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ bí quyết thải độc tố, làm đẹp da từ nước ép cần tây - Ảnh 3.

  Là cựu hot girl sinh năm 1985, Thủy Anh dù không còn tham gia các hoạt động trong showbiz, tuy nhiên là vợ của 1 ca sĩ nổi tiếng, cô vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và thường xuyên đồng hành cũng chồng trong các sự kiện giải trí. Vì vậy, Thủy Anh rất ý thức trong việc giữ gìn nhan sắc và vóc dáng. Bên cạnh việc ăn uống khoa học, Thủy Anh rất chăm chỉ đến phòng Gym mỗi ngày.

  Vợ ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ bí quyết thải độc tố, làm đẹp da từ nước ép cần tây - Ảnh 4.

  Vì thế, bà mẹ 2 con lúc nào cũng xuất hiện với diện mạo tươi tắn, trẻ trung và xinh đẹp dù đã  qua mốc 30.

  Vợ ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ bí quyết thải độc tố, làm đẹp da từ nước ép cần tây - Ảnh 5.
  Vợ ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ bí quyết thải độc tố, làm đẹp da từ nước ép cần tây - Ảnh 6.
  Vợ ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ bí quyết thải độc tố, làm đẹp da từ nước ép cần tây - Ảnh 7.
  Vợ ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ bí quyết thải độc tố, làm đẹp da từ nước ép cần tây - Ảnh 8.
  Vợ ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ bí quyết thải độc tố, làm đẹp da từ nước ép cần tây - Ảnh 9.