Giấc mơ bước vào một thế giới toàn màu hồng của hội con gái đã thành hiện thực, tiệm nail chuẩn concept "bánh bèo" thu hút khá đông người tò mò và yêu thích. Không chỉ được chìm đắm trong không gian như cổ tích mà còn được phục vụ tận tình, ra về với bàn tay xinh lung linh hết nấc.

tiemnail6-1543840378449965151635

Được biết đây là tiệm Vietgangz Nails nằm trên đường Lê Thị Riêng, TP. HCM khi bước mở cửa lên cầu thang là bạn sẽ chìm đắm trong không gian màu hồng, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ màu nào khác nữa.

  Vietgangz tiệm nail hồng nhất định phải thử khi đến Sài Gòn - Ảnh 3.

  Đáng yêu  từ lời welcome đến những câu slogan tạo cảm hứng, những chiếc đèn led chiếu sáng đảm bảo đầy đủ ánh sáng để các bạn không bị xước da tay.

  Vietgangz tiệm nail hồng nhất định phải thử khi đến Sài Gòn - Ảnh 4.
  Vietgangz tiệm nail hồng nhất định phải thử khi đến Sài Gòn - Ảnh 5.

  Một bạn khách feeback sau khi rời khỏi tiệm nail hồng phải thốt lên: " Mình thích không gian quán và décor ở đây đến kinh khủng, chụp hình sống ảo cứ gọi là lồng lộn lại còn độc đáo nữa".

  Vietgangz tiệm nail hồng nhất định phải thử khi đến Sài Gòn - Ảnh 6.
  Vietgangz tiệm nail hồng nhất định phải thử khi đến Sài Gòn - Ảnh 7.
  Vietgangz tiệm nail hồng nhất định phải thử khi đến Sài Gòn - Ảnh 8.

  Đúng vậy không gian quán thì dễ thương, dễ chịu lòng người từ cái ghế ngồi cho đến, bản nhạc, khủng cảnh, nhân viên đều hoàn hảo đảm bảo nếu bạn đến một lần sẽ đến lần thứ  hai, thứ ba… nữa đấy.

  Vietgangz tiệm nail hồng nhất định phải thử khi đến Sài Gòn - Ảnh 9.
  Vietgangz tiệm nail hồng nhất định phải thử khi đến Sài Gòn - Ảnh 10.

  Đến với Vietgangz Nails nếu bạn chưa có mẫu muốn làm, khỏi phải tìm trên mạng hay đâu xa ở đây có khoảng vài trăm mẫu thuật, bạn chỉ việc chỉ tay ra rồi làm thôi.

  Vietgangz tiệm nail hồng nhất định phải thử khi đến Sài Gòn - Ảnh 11.
  Vietgangz tiệm nail hồng nhất định phải thử khi đến Sài Gòn - Ảnh 12.
  Vietgangz tiệm nail hồng nhất định phải thử khi đến Sài Gòn - Ảnh 13.

  Ngoài ra bảng giá cũng rất phải chăng, không gian sang chảnh nhưng giá thì bình dân thôi nha. Ví dụ như sơn gel chỉ mất có 100k, cắt da tay thì 40k… vô cùng hấp dẫn.