Bản thân là một nghệ sĩ, vẫn thường xuyên tham gia các buổi event, các chương trình và các buổi chụp hình Lan Khuê luôn giữ cho tinh thần mình được thoải mái, làm việc vừa sức, tập luyện các bài tập dành cho mẹ bầu. Tuy nhiên, vì tính chất công việc nên tần số makeup của cô cũng khá nhiều, đây là một điều không nên của phụ nữ mang thai. Tuy vậy, Cô hoa khôi áo dài 2014 đã có những tuyệt chiêu để vừa rạng rỡ xuất hiện trước công chúng vừa đảm bảo sức khoẻ cho hai mẹ con.

Cô luôn quan niệm, mẹ bầu thì vẫn phải đẹp, càng phải đẹp hơn, phải chỉnh chu vẻ ngoài hơn. Để không phải "đắp" quá nhiều son phấn lên da, cô lại chọn cách luôn thoa phấn má hồng để luôn hồng hào, năng lượng.

  Nhờ cơ địa nên bụng bầu ở tháng thứ 8 cũng không gây nhiều sự bất tiện cho cô. Thời gian này siêu mẫu thỉnh thoảng mới tham gia các sự kiện giải trí nhưng luôn tạo được sức hút mỗi khi xuất hiện

  Tuyệt chiêu makeup đơn giản giúp Lan Khuê luôn tươi tắn, rạng rỡ bất chấp bầu bí - Ảnh 1.

  Bầu bí nhưng Lan Khuê vẫn giữ được thần thái ngút ngàn, nhan sắc và vóc dáng ngày càng mặn mà hơn là điều mà bao mẹ bầu ao ước.

  Bên cạnh việc chọn trang phục phù hợp, khéo che vóc dáng thời kỳ bầu bí, Lan Khuê còn chia sẻ bí quyết makeup giúp cô luôn tươi tắn, rạng rỡ trong thời gian gần đây. "Eo ôi yêu má hồng quá. Cứ được makeup cho nhiều má hồng chút là thấy yêu ngay. Bí quyết makeup thời gian gần đây của Khuê là má hồng phóng khoáng nha" – Cô tiết lộ.  

  Má hồng không phải style trang điểm mới tuy nhiên nhiều người thường bỏ qua. So với đánh má tạo khối, thoa phấn hồng giúp gương mặt tự nhiên, mềm mại hơn. Bên cạnh đó, trang điểm má hồng cũng có độ ứng dụng cao, phù hợp để đi học, đi làm cho đến các dịp tiệc tùng. So với kỹ thuật tạo khối phức tạp, thoa phấn má hồng có phần dễ thực hiện hơn.


  Tuyệt chiêu makeup đơn giản giúp Lan Khuê luôn tươi tắn, rạng rỡ bất chấp bầu bí - Ảnh 2.

  Thoa phấn hồng, nghe có vẻ đơn giản nhưng nó sẽ giúp bạn luôn tươi tắn trước mọi người

  Thông thường, phấn má hồng được nhấn nhẹ ở gò má, tán đều về phía thái dương. Bạn cũng có thể bắt chước Lan Khuê nhấn thêm một chút hightlight nhằm tạo hiệu ứng bắt sáng, rạng rỡ hơn. Khi thoa má hồng, bạn nên ưu tiên kết hợp với màu son nude hoặc có tone màu nhẹ nhàng, nữ tính như hồng đào, cam san hô, hồng đất... Nên tránh các gam màu nổi bật, ấn tượng như đỏ rượu vang, đỏ mận... khiến tổng thể kém ăn nhập.  

  So với kỹ thuật tạo khối phức tạp, thoa phấn má hồng có phần dễ thực hiện hơn. Thông thường, phấn má hồng được nhấn nhẹ ở gò má, tán đều về phía thái dương. Bạn cũng có thể bắt chước Lan Khuê nhấn thêm một chút hightlight nhằm tạo hiệu ứng bắt sáng, rạng rỡ hơn.