Bê bối của Seungri là chủ đề nóng, được quan tâm trên các phương tiện truyền thông châu Á. Chính vì vậy những nhân vật liên đới với nam ca sĩ bị soi kỹ hơn đợt này. Thừa nhận là 1 trong 150 khách mời có mặt trong bữa tiệc sinh nhật 1 triệu USD tại Philippines của Seungri, Lý Vũ Đồng đang là cái tên được giới truyền thông săn đón không kém.

Truy lùng danh tính Người đẹp Trung Quốc dự tiệc thác loạn triệu đô của Seungri - Ảnh 2.

Lý Vũ Đồng thừa nhận dự tiệc thác loạn 1 triệu đô của Seungri

Truy lùng danh tính Người đẹp Trung Quốc dự tiệc thác loạn triệu đô của Seungri - Ảnh 1.

Lý Vũ Đồng sinh năm 1988 trong một gia đình khá giả, có truyền thống âm nhạc ở Thượng Hải. Cô là người mẫu trung thành với hình ảnh sexy, gợi cảm, vóc dáng vạn người mê. Dù là người mẫu lâu năm, thế nhưng tên tuổi của Lý Vũ Đồng chưa được biết đến nhiều, cô chỉ thực sự lên top tìm kiếm trên Weibo sau ồn ào tình cảm với ca sĩ có vợ Tiết Chỉ Khiêm.

Truy lùng danh tính Người đẹp Trung Quốc dự tiệc thác loạn triệu đô của Seungri - Ảnh 3.

Lý Vũ Đồng và Tiết Chỉ Khiêm thời còn mặn nồng

Truy lùng danh tính Người đẹp Trung Quốc dự tiệc thác loạn triệu đô của Seungri - Ảnh 4.

Trang cá nhân Weibo của Lý Vũ Đồng

Sau khi thừa nhận có tham gia bữa tiệc sinh nhật Seungri vào năm 2017, trên Weibo, cư dân mạng đặt câu hỏi về cuộc sống phóng túng của người mẫu Thượng Hải.

  Truy lùng danh tính Người đẹp Trung Quốc dự tiệc thác loạn triệu đô của Seungri - Ảnh 5.

  Trước đây, người đẹp cũng từng dính nhiều scandal liên quan đến tình án với nam ca sĩ đã có vợ Tiết Chỉ Khiêm. Ngày 12 tháng 9 năm 2017, có cư dân mạng tung tin cho biết Tiết Chi Khiêm và Lý Vũ Đồng hẹn hò, qua lại lới nhau. Cô còn giúp Tiết Chi Khiêm chi trả 10 triệu NDT (34 tỷ đồng) để anh làm phí ly hôn với vợ cũ- Cao Lỗi Hâm. Sau một thời gian mặn nồng, chuyện tình này khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực khi 2 bên liên tục đấu tố nhau.

  Truy lùng danh tính Người đẹp Trung Quốc dự tiệc thác loạn triệu đô của Seungri - Ảnh 6.

  Tiết Chi Khiêm và vợ cũ Cao Lỗi Hâm

  Khi Tiết Chi Khiêm và vợ cũ Cao Lỗi Hâm tái hợp, Lý Vũ Đồng tự cảm thấy bị lừa tiền, lừa tình. Thêm vào đó là chuyện làm cho Tiết Chi Khiêm ly hôn không được đã làm cho Lý Vũ Đồng quyết định phá thai, và chuyện này cũng đã gây chấn động cộng đồng mạng một thời gian.

  Truy lùng danh tính Người đẹp Trung Quốc dự tiệc thác loạn triệu đô của Seungri - Ảnh 7.

   Lý Vũ Đồng lên tiếng tố cáo anh lừa tình, lừa tiền, thậm chí còn vô trách nhiệm ép cô phá thai. Trong khi đó, Tiết Chỉ Khiêm cũng lên án và quyết định khởi kiện người bạn gái cũ này với bài viết: 

  "Xin hãy chuẩn bị ứng tố đi! Tung tin đồn tôi lừa tiền, tôi cũng nhịn. Tung tin tôi ly hôn giả, tôi cũng nhịn. Tung tin tôi chia tay vốn không hề đưa một đồng nào, tôi cũng nhịn. Tung tin vợ tôi mắc bệnh, cô ấy khuyên tôi, tôi cũng nhịn. Sau đó, còn làm liên lụy một vài người bạn tốt của tôi…. Tương lai, tôi hy vọng tất cả những người hôm nay đã ủng hộ cô ta đừng vì cô ta thua rồi, phải chịu trách nhiệm hình sự và dân sự, phải trả lại tiền tài, lại quay qua chỉ trích tôi vô tình vô nghĩa. Tôi đã cho cô ta cơ hội, 14 tháng ròng rã rồi".

  Đáp trả lời thách thức ra tòa của Tiết Chi Khiêm, Lý Vũ Đồng đăng Weibo bày tỏ sẽ sẵn sàng ra tòa đối chứng!

  Lý Vũ Đồng cũng từng là một người vô cùng yêu Tiết Chi Khiêm nhưng lại bị anh ép phá bỏ cái thai, và hiện tại đã trở thành một người vô cùng căm ghét anh.

  Truy lùng danh tính Người đẹp Trung Quốc dự tiệc thác loạn triệu đô của Seungri - Ảnh 8.

  Hàng loạt bài đăng tố cáo Tiết Chi Khiêm của Lý Vũ Đồng

  Liệu có phải những đau khổ, chịu nhiều thiệt thòi trong chuyện tình cảm này đã khiến Lý Vũ Đồng có lối sống buông thả và phóng túng hơn, đồng ý đến tham gia bữa tiệc thác loạn của Seungri?