Hình ảnh Trúc Anh trong kiểu trang điểm lạ mắt đang trở thành đề tài được quan tâm trên mạng xã hội.

Trước sự thay đổi về phong cách của nữ diễn viên, nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Đồng thời, các bình luận trái chiều lần lượt xuất hiện. Thực tế, lối trang điểm cá tính của Trúc Anh được lấy cảm hứng từ loài rắn.

Tài khoản Khuong Tran chia sẻ ảnh chụp nữ diễn viên kèm dòng trạng thái: "Tôi lấy ý tưởng từ loài rắn hổ mang dùng vẻ đẹp lấp lánh của mình để chiêu dụ và quyến rũ con mồi".

Trang điểm style rắn hổ mang, Trúc Anh Mắt Biếc khiến fan hết hồn - Ảnh 1.


  Trang điểm style rắn hổ mang, Trúc Anh Mắt Biếc khiến fan hết hồn - Ảnh 2.

  Đôi mắt và lông mày là hai chi tiết được chú trọng. Nó giúp tổng thể gương mặt trông sắc sảo. Bên cạnh đó, cách tô môi với tông nâu nude góp phần khiến Trúc Anh trông quyến rũ nhưng khá già dặn.

  Trang điểm style rắn hổ mang, Trúc Anh Mắt Biếc khiến fan hết hồn - Ảnh 3.

  Trước đó, nữ chính phim Mắt Biếc thường trung thành với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Sự thay đổi hình tượng "chóng mặt" của cô khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và gây tranh cãi tại các diễn đàn.

  Trang điểm style rắn hổ mang, Trúc Anh Mắt Biếc khiến fan hết hồn - Ảnh 4.

  Đối với gương mặt của diễn viên 9X, nhiều người dành lời khen bởi tính nghệ thuật. Một bình luận cho hay: "Chụp hình thời trang phải thế, với lại đâu ai cứ giữ khư khư một hình tượng. Làm nghệ sĩ phải cho người ta thử sức và đổi mới chứ", "Concept của người ta là vậy", "Làm nghệ thuật thì phải cho người ta phá cách, cứ nhẹ nhàng hoài lại chê một màu"...

  Ngược lại, một số ý kiến khác đi theo chiều hướng tiêu cực. Những câu nói như "Nhìn kinh quá", "Nhìn gớm"... xuất hiện nhiều bên dưới bài chia sẻ.

  Tuy nhiên, dân mạng vẫn đánh giá cao nhan sắc của Trúc Anh. Thậm chí, có ý kiến nhận xét dù trang điểm lạ, nữ chính phim Mắt Biếc vẫn hút mắt.