Thylane Blondeau (4 tuổi)

Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 1.

Thylane được xem là hình mẫu mà nhiều người mẫu nhí khác bị so sánh cùng, thậm chí Thylane từng được phong là "Cô bé đẹp nhất thế giới". Năm 4 tuổi, cô đã sải bước trên sàn runway của Jean Paul Gaultier. Suốt một khoảng thời gian dài, cô mẫu nhí người Pháp này đã "vô địch" trong số các người mẫu nhí về độ thành công.

Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 2.

Danh tiếng của Thylane cũng bắt nguồn một phần từ thị phi. Khi mới 10 tuổi, cô tham gia chụp một shoot ảnh cho tạp chí Vogue Enfants. Những bức ảnh này gây tranh cãi vì bị cho là quá khêu gợi so với độ tuổi của Thylane. Mặc dù vậy, scandal này đã thu hút rất nhiều sự chú ý dành cho "Cô bé đẹp nhất thế giới".

Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 3.
Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 4.

Hiện giờ thì Thylane đã bước vào độ tuổi teen và sự nghiệp người mẫu của cô vẫn đạt nhiều thành công. Thylane đã làm mẫu cho các thương hiệu L'Oreal, Dolce & Gabbana. Cô cũng có nhiều follower hơn hẳn những cô gái tuổi teen bình thường khác - 2,4 triệu follower trên Instagram.

    Hudson Kroenig (2 tuổi)

    Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 5.

    Trong khi nhiều em bé 2 tuổi còn đang ngồi bô, thì Hudson Kroenig đã bắt đầu công việc người mẫu. Cậu bé đã catwalk cho nhà mốt Chanel nhiều tới mức sở hữu cả tủ quần áo gồm những bộ đồ Chanel được thiết kế riêng.

    Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 6.

    Đó là chưa kể chàng mẫu nhí này còn được kết bạn với hàng loạt ngôi sao nổi tiếng. Có bao nhiêu cậu bé trên thế giới này có thể nói "Cháu được Gisele Bundchen và Katy Perry làm bảo mẫu"? Thậm chí cha đỡ đầu của Hudson chính là nhà thiết kế lừng lẫy Karl Lagerfeld.

    Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 7.

    Hudson thừa hưởng tư chất người mẫu từ bố của cậu - Brad Kroenig. Anh đã làm mẫu cho nhiều thương hiệu hàng đầu như Chanel và Fendi. Dù đã ở độ tuổi cuối 30 - được xem là "già" trong giới người mẫu, nhưng Brad vẫn làm công việc này và từng diễn cùng con trai nhiều lần trên sàn catwalk. Song, giờ đây thì Hudson đã bày tỏ ý nguyện không diễn chung với bố nữa.

    Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 8.

    Kristina Pimenova (4 tuổi)

    Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 9.

    Hiện giờ đang sống ở Mỹ, nhưng cô người mẫu nhí một thời Kristina Pimenova xuất thân từ nước Nga. Bố mẹ cô là chân đá bóng Ruslan Pimenov và cựu người mẫu Glikeriya Shirokova. Có lẽ nhờ từng là người mẫu, nên mẹ của Kristina đã nhận ra tiềm năng của con gái ngay từ khi còn nhỏ, nên đã gửi hình ảnh của Kristina đến cho các công ty quản lý người mẫu.

    Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 10.

    Năm 4 tuổi, Kristina đã có hợp đồng người mẫu đầu tiên. Kể từ đó, cô cộng tác với nhiều nhà mốt hàng đầu như Armani, Benetton, Burberry và Roberto Cavalli. Không những thế, Kristina còn vinh dự xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Kids.

    Ngoài làm người mẫu, Kristina cũng xuất sắc trong môn thể dục dụng cụ và từng mang về nhiều huy chương vàng. Năm 2015, cô cùng mẹ dọn từ Nga đến sinh sống ở tiểu bang California của Mỹ.

    Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 11.

    Tuy nổi tiếng và đạt nhiều thành công, nhưng mẹ của Kristina cũng đối mặt với nhiều chỉ trích cho rằng một số hình ảnh của con gái bà trông quá khêu gợi so với độ tuổi.

    Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 12.

    Kristina hiện là một thiếu nữ rất xinh đẹp ở nước Mỹ.

    North West (5 tuổi)

    Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 13.

    Là con gái của cặp đôi nổi tiếng Kim Kardashian và Kanye West, cô bé North West chẳng chóng thì chầy cũng trở thành ngôi sao. Kể từ khi North chào đời, dân chúng đã háo hức muốn xem ảnh của cô bé. Giờ đây thì nguyện vọng đó được đáp ứng hoàn toàn khi North đã chính thức trở thành người mẫu.

    Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 14.

    Cụ thể, nhà mốt Fendi đã kỷ niệm 10 năm ra đời dòng Peekaboo Bag bằng cách mời 3 thế hệ phụ nữ nhà Kardashian cùng chụp một bộ ảnh - gồm North West, mẹ bé là Kim Kardashian và bà ngoại bé là Kris Jenner. Lúc đó North chỉ mới 5 tuổi và đã được "đưa đường dẫn lối" vào thế giới thời trang.

    Top mẫu nhí nhỏ tuổi nhất thế giới – lên 5 đã trở thành mỹ nam mỹ nữ hàng đầu thời trang - Ảnh 15.

    North West cũng đã bắt đầu trổ tài trình diễn trên sàn catwalk.

    Bùi Hà