Tổng hợp 6 lỗi trang điểm khắc cốt ghi tâm nếu không muốn trở thành thảm họa trong buổi hẹn hò - Ảnh 1.

Hầu hết các chị em đều muốn mình trở nên hoàn hảo trong mắt người khác, nhất là trong các cuộc hẹn hò quan trọng với người ấy của mình. Tuy nhiên đôi khi sự nóng vội sẽ làm cho chị em bị mắc lỗi nhiều hơn trong cách trang điểm vẻ ngoài của mình, bởi việc trang điểm không hề đơn giản nếu sơ sảy và không cẩn thận bạn sẽ làm hỏng lớp makeup. Bài viết dưới đây chỉ cho bạn 6 lỗi trang điểm bạn cần tuyệt đối tránh để không bị kém duyên.

1. Trang điểm quá rực rỡ, lấp lánh

Tổng hợp 6 lỗi trang điểm khắc cốt ghi tâm nếu không muốn trở thành thảm họa trong buổi hẹn hò - Ảnh 2.

Nếu như đây là cuộc hẹn lần đầu tiên, khi đối phương chưa biết bạn là ai và đang muốn để lại án tượng tốt trong lòng họ vì việc trang điểm quá rực rỡ là điều nên tránh. Bạn hãy giữ mọi thứ ở bề ngoài của bạn ở mức vừa phải, đủ ấn tượng nhưng vẫn phải thanh lịch. Vì vậy hãy tránh xa những thứ lấp lánh trong bước trang điểm nhé.

2. Đánh son bóng

  Tổng hợp 6 lỗi trang điểm khắc cốt ghi tâm nếu không muốn trở thành thảm họa trong buổi hẹn hò - Ảnh 3.

  Ngoài ra có rất nhiều chị em đánh son bóng giúp cho bờ môi căng mọng hơn, tuy nhiên lớp son này lại quá quyến rũ, tạo cảm giác khêu gợi ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong mắt đối phương. Không những thế khi ăn uống son bóng nhanh bị lem nên tốt nhất không nên sử dụng cho ngày hẹn hò.

  3. Kẻ mắt đậm

  Tổng hợp 6 lỗi trang điểm khắc cốt ghi tâm nếu không muốn trở thành thảm họa trong buổi hẹn hò - Ảnh 4.

  Cái gì nhiều quá cũng không tốt với kẻ mắt cũng vậy, kẻ quá đậm luôn khiến cho khuôn mặt của bạn cứng nhắc và già hơn. Hãy trang điểm một cách tự nhiên sẽ giúp bạn vừa duyên dáng lại trang trọng.

  4. Dùng quá nhiều kem che khuyết điểm

  Tổng hợp 6 lỗi trang điểm khắc cốt ghi tâm nếu không muốn trở thành thảm họa trong buổi hẹn hò - Ảnh 5.

  Không phải ai cũng có gương mặt và làn da hoàn hảo mà còn nhiều khuyết điểm khác nữa vì vậy bôi thật dày lên lớp kem che khuyết điểm là điều không nên. Nó khiến cho mặt của bạn bị nặng trịch, lớp kem nặng nề khó khịu biến thành khuyết điểm khiến bạn trở thành cô nàng không chân thật.

  5. Chọn sai màu kem nền

  Tổng hợp 6 lỗi trang điểm khắc cốt ghi tâm nếu không muốn trở thành thảm họa trong buổi hẹn hò - Ảnh 6.

  Nếu làn da bạn không được trắng sáng mà chuộng màu trắng đánh kem nền tông màu quá sáng thì sẽ tạo sự tương phản giữa khuôn mặt và cổ làm bạn trở nên kém sang hơn. Chúng ta có một tông màu da rất đặc trưng, trước khi mua kem nền bạn nên thử trước xem có hợp với mình không.

  6. Mascara vón cục

  Tổng hợp 6 lỗi trang điểm khắc cốt ghi tâm nếu không muốn trở thành thảm họa trong buổi hẹn hò - Ảnh 7.

  Đừng ham rẻ mà mua mascara mà hãy đầu tư cho mình những thứ tốt hơn. Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn là phương tiện giao tiếp với nhau, nếu mắt bạn trang điểm lỗi thì ấn tượng về bạn trong lòng đối phương sẽ xuống êm đềm.