Tóc Tiên- ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả, không chỉ bởi giọng hát mà còn là sự cá tính và gu thời trang nóng bỏng, chất lừ.

Tóc Tiên thẳng tay oánh ai nói cô copy trang phục của Kendall Jenner - Ảnh 1.

Mới đây, trên story cá nhân, người đẹp đăng tải tấm hình mặc trang phục lộng lẫy với dòng trạng thái: "Bộ đồ may 2 tháng trước rồi nên ai bảo copy tôi oánh". Vậy thực hư câu nói đó là gì?

Tóc Tiên thẳng tay oánh ai nói cô copy trang phục của Kendall Jenner - Ảnh 2.

Cách đây ít ngày, giọng ca "Ngày mai" đăng tải tấm hình vô cùng sexy, khoe chân dài miên man trong bộ bodysuit cam nổi bật. Thiết kế sắc màu rực rỡ lại được đính kết lông vũ tỉ mỉ khiến cô nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng.

Tóc Tiên thẳng tay oánh ai nói cô copy trang phục của Kendall Jenner - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nhiều người đặt ra nghi vấn cho rằng cô mặc đồ đạo nhái bộ trang phục của Kendall Jenner diện trong sự kiện thảm đỏ Met Gala 2019 cách đây 6 ngày.

  Tóc Tiên thẳng tay oánh ai nói cô copy trang phục của Kendall Jenner - Ảnh 4.

  Trước những nghi vấn đó, Tóc Tiên ngay lập tức dập tắt bằng bứa hình kèm dòng trạng thái trên. Được biết, bộ trang phục này do NTK Tăng Thành Công may cho cô từ 2 tháng trước nhưng vì ca sĩ số đo cân nặng thất thường nên cứ phải sửa tới sửa lui, giờ mới vừa eo để có thể mặc được. Người đẹp cũng dọa sẽ 'oánh' ai nếu nói cô copy trang phục.

  Tóc Tiên thẳng tay oánh ai nói cô copy trang phục của Kendall Jenner - Ảnh 5.

  Thật ra, 2 bộ trang phục cũng có kha nhiều điểm tương đồng về chất liệu và màu sắc, cũng ôm sát và khai thác ngóc ngách vẻ đẹp của cả 2, thế nhưng phom dáng lại hoàn toàn khác biệt.

  Trước đó, Tóc Tiên cũng đã có nhiều lần 'đụng hàng', vướng nghi vấn đạo nhái với nhiều ngôi sao.

  Tóc Tiên thẳng tay oánh ai nói cô copy trang phục của Kendall Jenner - Ảnh 6.

  Cùng diện suit trắng đen của Moschino nhưng nhìn qua cũng thấy, Tóc Tiên chiến thắng tuyệt đối. Khác với vẻ khúm núm của lâm Tâm Như thì Tóc Tiên tự tin và thần thái hơn hẳn.

  Tóc Tiên thẳng tay oánh ai nói cô copy trang phục của Kendall Jenner - Ảnh 7.

  Tóc Tiên diện váy xuyên thấu hở bạo tại chung kết The Face 2016. Tín đồ thời trang cho rằng chiếc đầm này khá giống với bộ váy lưới mà Rihanna đã từng mặc trên thảm đỏ lễ trao giải CFDA Awards 2014.

  Tóc Tiên thẳng tay oánh ai nói cô copy trang phục của Kendall Jenner - Ảnh 8.

  Quả là sự trùng hợp lớn cả về phong cách và trang phục của Tóc Tiên và Rihanna

  Tóc Tiên thẳng tay oánh ai nói cô copy trang phục của Kendall Jenner - Ảnh 9.

  Chiếc đầm vàng cắt xẻ táo bạo mà Tóc Tiên diện tại một lễ trao giải có nhiều điểm trùng hợp với bộ váy mà Rihanna từng mặc trên thảm đỏ Grammy 2014.