Tip làm đẹp từ A đến Z của các nhan sắc quốc tế nổi bật nhất hiện nay chị em có thể tham khảo - Ảnh 1.

Đối với việc nhuộm tóc và trang điểm như thế nào cho đẹp, Kim Kardashian và siêu mẫu Sara Sampaio tin rằng bạn có thể chọn bất cứ màu sắc nào khiến bạn thấy vui vẻ.

Đối tip làm đẹp dưỡng da, siêu mẫu Romee Strijd và ca sĩ Zendaya tin vào sức mạnh của dưỡng ẩm, cấp nước và nhất quán trong quy trình dưỡng da trong khi siêu mẫu Adriana Lima tin rằng một làn da khỏe đẹp từ nhiên có được nhờ tự dưỡng tại nhà.

Còn với ca sĩ Selena Gomez, cô quan niệm rằng làm đẹp đồng nghĩa với việc tự yêu thương và biết chăm sóc bản thân.

Những ngôi sao quốc tế nổi bật nhất hiện nay, họ là những người mẫu, diễn viên, ca sĩ, là idol của giới trẻ bật mí những tip làm đẹp thực tế của mình. Nếu bạn bối rối khi chưa có những kinh nghiệm trong việc chăm sóc sắc đẹp thì hãy lưu lại để học hỏi. Mặc dù đó là những bí quyết cá nhân của họ, một số thực sự tốt trong khi một số bí quyết khác không hề hiệu quả như "truyền thuyết đồn".

Zendaya

Tip làm đẹp từ A đến Z của các nhan sắc quốc tế nổi bật nhất hiện nay chị em có thể tham khảo - Ảnh 2.

Zendaya cho rằng, chìa khóa chính của việc tip làm đẹp dưỡng da chính là sự cân bằng giữa việc uống đủ nước và duy trì một quy trình chăm sóc da đều đặn, nhất quán. Nếu chỉ uống đủ nước hoặc chỉ thoa kem dưỡng là không đủ, mà cần có cả hai, và phải thực hiện đều đặn, lâu dài. Những nốt mụn hay đốm nâu của bạn không thể biến mất chỉ sau một đêm, chăm sóc da là cả một quá trình.

Bianca Balti

Tip làm đẹp từ A đến Z của các nhan sắc quốc tế nổi bật nhất hiện nay chị em có thể tham khảo - Ảnh 3.

"Less is more" – càng tối giản càng đẹp là tip làm đẹp mà siêu mẫu Bianca Balti ủng hộ. Xu hướng trang điểm tại Mỹ là "more is better" – càng đậm càng tốt, nhưng cô không đồng ý điều đó. Chúng ta nên để vẻ đẹp tự nhiên của mình tỏa sáng, chỉ sử dụng son phấn và các thủ pháp trang điểm để tôn lên các nét nổi bật sẵn có của khuôn mặt chứ không phải để hóa trang thành một khuôn mặt hoàn toàn khác.

Romee Strijd

Tip làm đẹp từ A đến Z của các nhan sắc quốc tế nổi bật nhất hiện nay chị em có thể tham khảo - Ảnh 4.

Với thiên thần Romee Strijd không tin rằng caffeine (trong trà, cà phê) gây hại cho da. Cô cũng không tin càng tối giản càng tốt trong chu trình dưỡng ẩm. Mỹ nhân Brazil tin rằng bạn cần thường xuyên đến chuyên gia chăm sóc da hoặc bác sĩ da liễu để chăm sóc, thăm khám mới duy trì được làn da rạng rỡ, khỏe mạnh.

Sara Sampaio

Tip làm đẹp từ A đến Z của các nhan sắc quốc tế nổi bật nhất hiện nay chị em có thể tham khảo - Ảnh 5.

Siêu mẫu Sara Sampaio tin tip làm đẹp này nên bị hủy bỏ: "Bạn không thể trang điểm đậm cả mắt và môi cùng lúc". Cô cho rằng bạn có thể trang điểm bất cứ cách nào mà mình muốn, miễn điều đó làm bạn thấy vui vẻ, thoải mái. Bằng chứng là có rất nhiều layout makeup đẹp được tô đậm cả mắt và môi.

Kim Kardashian

Tip làm đẹp từ A đến Z của các nhan sắc quốc tế nổi bật nhất hiện nay chị em có thể tham khảo - Ảnh 6.

Cô Kim tin rằng tip làm đẹp "màu chân mày của bạn phải luôn phối hợp với màu tóc" không đúng chút nào. Nếu màu chân mày của bạn đậm hơn màu tóc, gương mặt bạn sẽ trông ấm áp hơn. Chân mày đậm cũng đặc biệt nổi bật và sắc sảo hơn nữa nếu bạn nhuộm các màu tóc trung tính như màu bạch kim.

Selena Gomez

Tip làm đẹp từ A đến Z của các nhan sắc quốc tế nổi bật nhất hiện nay chị em có thể tham khảo - Ảnh 7.

Ca sĩ Selena Gomez chia sẻ thông điệp làm đẹp đầy ý nghĩa: "Những vẻ đẹp chỉ có trong truyền thuyết – sự ám ảnh về khuôn mặt và hình thể hoàn hảo đã nhốt phụ nữ hiện đại trong vòng tuần hoàn bất tận của sự tuyệt vọng, sự tự ý thức và tự chán ghét bản thân. Họ luôn cố gắng tìm cách đáp ứng những định nghĩa bất khả thi của xã hội về một vẻ đẹp hoàn mỹ không tì vết. Tôi chọn chăm sóc bản thân bởi vì tôi muốn làm vậy, chứ không để chứng minh bất cứ điều gì với bất kỳ ai cả". 

Thu Huyền