Thời trang cưới lộng lẫy với những thiết kế váy cưới ấn tượng của Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra - Ảnh 1.

Hôn lễ của cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra không những có không gian tổ chức lễ cưới xa hoa cùng dàn khách mời đình đám mà còn khiến công chúng được mãn nhãn với những thiết kế váy cưới ấn tượng và đẹp đến mê mẩn.

Vào ngày 1/12 (theo giờ Ấn Độ), đám cưới của nam ca sĩ Nick Jonas và cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra đã chính thức diễn ra tại cung điện Umaid Bhawan. Dự kiến kéo dài trong gần 1 tuần, hôn lễ sẽ được tổ chức theo cả nghi thức phương Tây và truyền thống đạo Hindu.

Là một trong những sự kiện được mong đợi nhất cuối năm 2018, "đám cưới thế kỷ" của Nick và Priyanka trở thành "đại tiệc" thời trang cưới với những thiết kế lộng lẫy, pha nét truyền thống và hiện đại.

Thời trang cưới lộng lẫy với những thiết kế váy cưới ấn tượng của Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra thực sự thu hút sự quan tâm của người hâm mộ vì quá lộng lẫy và xinh đẹp.

  TRƯỚC THỀM LỄ PUJA

  Thời trang cưới lộng lẫy với những thiết kế váy cưới ấn tượng của Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra - Ảnh 2.

  (Ảnh: Varinder Chawla/MEGA/People)

  Diễn ra vài ngày trước đám cưới chính thức, Puja là một nghi lễ truyền thống nhằm cầu nguyện và ban phước lành cho cặp đôi sắp cưới. Trong nghi lễ quan trọng được tổ chức tại nhà cô dâu ở Mumbai, Priyanka Chopra xuất hiện trong thiết kế tông màu xanh baby họa tiết hoa và chi tiết thêu bạc tinh xảo từ NTK Manish Malhotra.

  VÁY CƯỚI ĐA SẮC TRONG NGHI LỄ MEHENDI

  Thời trang cưới lộng lẫy với những thiết kế váy cưới ấn tượng của Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra - Ảnh 3.

  (Ảnh: Instagram @priyankachopra)

  Thời trang cưới lộng lẫy với những thiết kế váy cưới ấn tượng của Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra - Ảnh 4.

  (Ảnh: Refinery 29)

  Trong lễ Mehendi trước đám cưới, Priyanka Chopra nổi bật trong thiết kế váy truyền thống từ chất liệu organdy sang trọng của nhà mốt Abu Jani Sandeel Khosla. Trang sức được chế tác từ hồng ngọc cũng do NTK người Ấn trực tiếp đảm nhận. Khi tham gia nghi lễ Mehendi, Priyanka Chopra sẽ được vẽ các hình henna lên tay và bàn chân như một dấu hiệu của sự may mắn và tình yêu.

  SARI TRUYỀN THỐNG TRONG LỄ SANGEET

  Thời trang cưới lộng lẫy với những thiết kế váy cưới ấn tượng của Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra - Ảnh 5.

  Buổi tối trước thềm hôn lễ chính thức, cặp đôi Nick Jonas – Priyanka Chopra cùng dàn khách mời đình đám đã tham gia lễ Sangeet – nơi tất cả mọi người cùng nhau quây quần và nhảy múa. Vẫn trung thành với NTK Abu Jani Sandeel Khosla, Priyanka Chopra xuất hiện lộng lẫy trong thiết kế sari truyền thống có các chi tiết vàng và bạc được đính kết thủ công.

  VÁY CƯỚI TRUYỀN THỐNG

  Thời trang cưới lộng lẫy với những thiết kế váy cưới ấn tượng của Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra - Ảnh 6.

  (Ảnh: Instagram @priyankachopra)

  Trong lễ cưới theo truyền thống Hindu vào ngày 2/12, Priyanka Chopra lựa chọn thiết kế lehenga tông màu đỏ nổi bật của NTK Sabyasachi Mukherjee. Bộ trang phục được chế tác hoàn toàn bằng tay với các chi tiết hoa thêu và hoa vải từ chất liệu organza cao cấp.

  VÁY CƯỚI TRẮNG TRONG HÔN LỄ PHƯƠNG TÂY

  Thời trang cưới lộng lẫy với những thiết kế váy cưới ấn tượng của Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra - Ảnh 7.

  (Ảnh: Instagram @priyankachopra)

  Hôn lễ theo phong cách phương Tây diễn ra chính thức vào ngày 1/12 tại cung điện Umaid Bhawan. Không làm người hâm mộ thất vọng, cô dâu Priyanka Chopra xuất hiện lộng lẫy trong thiết kế váy cưới ren xuyên thấu đến từ nhà mốt Ralph Lauren . Với phần họa tiết hoa thêu tinh xảo cùng 2.380.000 viên ngọc trai được đính kết thủ công, các nghệ nhân đã mất 1.826 giờ để hoàn thiện thiết kế này.

  Điều đặc biệt là các nhà thiết kế đã tinh tế thêu tên của chú rể, tên bố mẹ của Chora và ngày cưới của cặp đôi lên thân váy. Voan đội đầu của Priyanka Chopra cũng khiến những người hâm mộ choáng ngợp khi dài hơn 22 m. Chopra cũng ưu ái lựa chọn giày cao gót trắng từ thương hiệu Jimmy Choo.