Victoria's Secret Fashion Show

Trong chương trình Watch What Happens Live With Andy Cohen vào đầu tuần này, Behati Prinsloo chia sẻ cô sẽ quay trở lại show diễn đồ lót lớn nhất hành tinh sau 2 năm vắng bóng. “Anh biết không? Tôi sẽ có mặt tại Victoria’s Secret Fashion Show năm nay”, cô nói với Andy Cohen.

Behati Prinsloo sinh năm 1988 đã xuất hiện trên sàn catwalk của Victoria’s Secret Fashion show từ năm 2007 nhưng chỉ chính thức mang danh hiệu thiên thần từ năm 2009 cùng đợt với Lily Aldridge, Erin Heatherton, Rosie Huntington-Whiteley, Chanel Iman và Candice Swanepoel.

Victoria's Secret Fashion Show

Sau khi những cái tên kỳ cựu như Heidi Klum, Doutzen Kroes và Karolina Kurkova rời bỏ Victoria’s Secret, Behati Princesloo được cân nhắc lên hàng “hoa đán”. Cô từng 2 năm liên tiếp mở màn Victoria’s Secret Fashion Show (2014-2015). Đây là một ưu ái mà từ trước nay chỉ có Gisele Bundchen và Adriana Lima được hưởng.

Victoria's Secret Fashion Show

Behati Prinsloo năm 2014 kết hôn với Adam Levine – trưởng nhóm Maroon 5. Cả hai đều chào đón đứa con đầu lòng vào tháng 9.2016. Chỉ sau vài tháng sau, cô tiếp tục mang thai đứa con thứ 2 và vừa hạ sinh vào tháng 2 năm nay. Việc mang thai liên tục đã khiến cho Behati Prinsloo bị lỡ Victoria’s Secret Fashion Show liên tiếp.

Victoria's Secret Fashion Show

Cũng giống như mọi năm, Victoria’s Secret Fashion Show 2018 sẽ diễn ra vào ngày 2.11 tới tại thành phố New York sau khi ghé thăm châu Âu (Paris, Pháp) và châu Á (Thượng Hải, Trung Quốc). Năm nay, Alessandra Ambrosio sẽ không có mặt sau khi dứt hợp đồng với Victoria’s Secret. Cô là “thiên thần” duy nhất tham gia Victoria’s Secret Fashion Show liên tục trong 18 năm (2000-2017) dù cũng 2 lần mang thai.

Ngoài Behati Prinsloo ra thì còn các gương mặt quen thuộc khác như Adriana Lima, Barbara Palvin, Candice Swanepoel, Elsa Hosk, Josephine Skriver, Sara Sampaio…