Theo Sina đưa tin, nữ diễn viên xinh đẹp Lưu Diệc Phi, người nổi tiếng với danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" mới đây xuất hiện vô cùng ấn tượng trên trang bìa của tạp chí Marie Claire số tháng 5.

Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi lại gây sốt với loạt ảnh theo phong cách mới lạ - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi xuất hiện theo phong cách khác lạ.

Người đẹp được khen ngợi nhờ thần thái nổi bật cùng nhan sắc "tường thành". Bộ ảnh mới của Lưu Diệc Phi mang chủ đề về sức mạnh của người phụ nữ. Cô trông rất xinh đẹp, mạnh mẽ và tự tin, khác xa với hình ảnh dịu dàng thường thấy trước đó.

  Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi lại gây sốt với loạt ảnh theo phong cách mới lạ - Ảnh 2.

  Nữ diễn viên trông vô cùng trẻ trung dù đã bước sang tuổi 32.

  Nữ diễn viên nổi tiếng diện những thiêt kế hàng hiệu và khoe khéo sắc vóc trẻ trung dù đã ngoài 30 tuổi. Sau một thời gian dài ở ẩn, Lưu Diệc Phi gần đây đã rục rịch quay trở lại bằng cách tham gia các sự kiện và tiếp tục gây ấn tượng với những tác phẩm mới như Nam yên trai bút lục, và dự án điện ảnh mang tên Hoa Mộc Lan.

  Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi lại gây sốt với loạt ảnh theo phong cách mới lạ - Ảnh 3.
  Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi lại gây sốt với loạt ảnh theo phong cách mới lạ - Ảnh 4.

  "Thần tiên tủ tỉ" khoe khéo sắc vóc nuột nà trong các thiết kế của những NTK nổi tiếng.

  Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi lại gây sốt với loạt ảnh theo phong cách mới lạ - Ảnh 5.
  Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi lại gây sốt với loạt ảnh theo phong cách mới lạ - Ảnh 6.

  Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng với loạt ảnh thể hiện nhan sắc đỉnh cao cùng thần thái sang chảnh.

  Gặt hái được nhiều thành công từ khi còn rất trẻ, Lưu Diệc Phi hiện nay không chỉ là một nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng trên màn ảnh, mà còn là gương mặt đắt giá được nhiều thương hiệu ở trong và ngoài nước săn đón.

  Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi lại gây sốt với loạt ảnh theo phong cách mới lạ - Ảnh 7.
  Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi lại gây sốt với loạt ảnh theo phong cách mới lạ - Ảnh 8.

  Nữ diễn viên xinh đẹp diện nhiều thiết kế nổi tiếng như các trang phục của NTK Noir Kei Ninomiya, Maison Margiela và Giambattista Valli.

  "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi trông vô cùng trẻ trung như thuở mới vào nghề. Nhan sắc của người đẹp dường như không có sự thay đổi sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

  Lưu Diệc Phi (sinh năm 1987) là nữ diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc, nổi tiếng với danh xưng "Thần tiên tỷ tỷ". Người đẹp được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc vào năm 2009.

  Mỹ nhân Lưu Diệc Phi được biết đến qua những bộ phim nổi tiếng như Thiên long bát bộ, Gia tộc kim phấn, Thần điêu đại hiệp, Vua Kung Fu, Thiện nữ ưu hồn,