Thời tiết Sài Gòn đã nóng rồi, thế nhưng "đặc sản" của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam- hoạt động The Best Streetstyle của giới trẻ còn nóng hơn bao giờ hết. Ở ngày đầu tiên, sảnh Vincom Center không khác gì một đại tiệc cosplay với nhiều tạo hình độc đáo, còn ngày thứ 2 sẽ ra sao?

Những gương mặt thân quen

Hầu hết những gương mặt xuất hiện ở ngày thứ 2 đều đã có mặt từ ngày đầu tiên, thậm chí là nhiều mùa trước, với sự chuẩn bị tỉ mỉ và cầu kỳ. Dù có bị chê tơi tả ở ngày đầu tiên thì hôm sau vẫn phải thức dậy thật sớm, makeup và lên đồ để đi 'trẩy hội'.

Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 1.

Bộ ba "gương mặt thân quen" tiếp tục khuynh đảo tại sự kiện với một phong cách hoàn toàn khác

Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 2.

Có vẻ đã ấn tượng hơn với trang phục sport wear thay vì tạo hình 'bộ 3 thủy quái' ngày đầu tiên.

Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 3.
Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 4.

Anh chàng yêu thiên nhiên tiếp tục xuất hiện tại sự kiện với bộ trang phục sặc sỡ và có phần không ăn nhập gì với nhau

Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 5.

Tuân lễ thời trang là phải mi xnhiều trang phục với nhau mới có set đồ đẹp, nhưng sự thật thì...

Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 6.

Khi bạn muốn lên sân khấu làm dancer nhưng lại đến nhầm sự kiện

Tuần lễ thời trang Xuân Hè hay Thu Đông?

Dù tên sự kiện đã rất rõ ràng, thế nhưng nhiều bạn trẻ vẫn bất chấp tất cả để được mặc những thứ mình thích. Giữa cái nóng 40 độ C, những chiếc áo cao cổ, khăn choàng... lại được ưu tiên lựa chọn. 

Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 7.

Bộ trang phục gây chú ý nhất tại sự kiện khi diện trang phục "trái mùa"

Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 8.

Thật đáng nể khi giữa thời tiết hơn 40 độ C, nhiều bạn tự tin diện trang phục "kín cổng cao tường"

Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 9.

Một trong số đó chia sẻ: "Những bộ trang phục này chỉ mới lạ ở Việt Nam thôi chứ ở nước ngoài đã rất phổ biến rồi. Đã gọi là tuần lễ thời trang thì phải mix nhiều loại trang phục với nhau mới có được một set đồ đẹp. Mình không sợ nóng và sẽ bất chấp thời tiết, mình thích thì mình cứ mặc thôi".

  Ơn giời không phải ai cũng "lố"

  Hiếm hoi nhưng không phải không có những gương mặt có gu thời trang ổn, những set đồ tuy không quá ấn tượng nhưng ít ra cũng đúng chủ đề và không bị gắn mác 'thảm họa'.

  Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 10.
  Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 11.
  Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 12.
  Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 13.
  Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 14.
  Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 15.
  Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 16.
  Street style ngày 2 của VIFW: Mặc trời nóng như chảo lửa, người tham dự vẫn tự tin diện thiết kế kín cổng cao tường - Ảnh 17.

  Sự kiện The Best Streetstyle sẽ được tổ chức từ 8 giờ đến 12 giờ sáng mỗi ngày từ 10/04 – 12/04 tại Vincom Center Landmark 81.