Song Hye Kyo sở hữu BST khuyên tai tinh tế, chẳng trách lúc nào cũng xinh đẹp trong Encounter - Ảnh 1.

Encounter trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim Encounter không chỉ khiến hàng vạn trái tim tan chảy mà bởi vì chuyện tình ngọt ngào nhưng buồn với trai trẻ Park Bo Gum, ngoài ra người hâm mộ còn chú ý đến nhan sắc đẹp đến nao lòng của người dù đã bước sang ngưỡng tuổi 38.

Song Hye Kyo sở hữu BST khuyên tai tinh tế, chẳng trách lúc nào cũng xinh đẹp trong Encounter - Ảnh 2.

Trong phim Encounter, Song Hye Kyo vào vai nữ giám đốc khách sạn tài giỏi, xuất thân danh giá nên từ thần thái cho đến phong cách thời trang của cô đều khiến khán giả trầm trồ vì sang trọng. Một phần đóng góp cho vẻ đẹp đó chắc có lẽ đến từ bộ sưu tập khuyên tai của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo sở hữu BST khuyên tai tinh tế, chẳng trách lúc nào cũng xinh đẹp trong Encounter - Ảnh 3.

Mẫu khuyên tai hình oval đơn giản này thật phù hợp với phong cách trang nhã và tinh tế của Song Hye Kyo trong phim, một cô nàng giám đốc thông minh nhưng cũng rất dịu dàng và thanh lịch. Mẫu thiết kế khuyên tai tối giản này chính là một sản phẩm đầy sáng tạo của Aino chúng có giá khoảng 1 triệu 400 ngàn đồng.

Song Hye Kyo sở hữu BST khuyên tai tinh tế, chẳng trách lúc nào cũng xinh đẹp trong Encounter - Ảnh 4.

Những lúc trong phim nàng tài phiệt luôn tuân theo khuôn phép này cũng sành điệu ra phết, điển hình là khi nhấn nhá cho diện mạo của mình đôi khuyên tai "cọc cạch" đến từ thương hiệu Didier Dubot có giá khoảng 10 triệu đồng.

  Song Hye Kyo sở hữu BST khuyên tai tinh tế, chẳng trách lúc nào cũng xinh đẹp trong Encounter - Ảnh 5.

  Thiết kế đôi bông tai có quả hình cầu nhỏ xinh này cũng giúp cho diện mạo của Song Hye Kyo trở nên sang trọng và cuốn hút hơn. Đôi khuyên tai này cũng có giá khá hạt dẻ khoảng 1 triệu 500 ngàn đồng đến từ Aino.

  Song Hye Kyo sở hữu BST khuyên tai tinh tế, chẳng trách lúc nào cũng xinh đẹp trong Encounter - Ảnh 6.

  BST khuyên tai của Song Hye Kyo quả là đơn giản nhưng sang trọng và trang nhã hết mực, điển hình là mẫu bông tai hình oval dẹt, đính đá đầy tinh tế của Agatha Paris, chúng có giá khoảng 1 triệu 500 ngàn đồng.

  Song Hye Kyo sở hữu BST khuyên tai tinh tế, chẳng trách lúc nào cũng xinh đẹp trong Encounter - Ảnh 7.

  Một đôi bông tai khuyên mảnh dài, đến từ Gem and The cast IO cũng có giá khoảng 3 triệu 200 ngàn, cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giúp cho vẻ ngoài của Song Hye Kyo trở nên nổi bật nhưng cũng không mất đi vẻ ngoài tinh tế.

  Song Hye Kyo sở hữu BST khuyên tai tinh tế, chẳng trách lúc nào cũng xinh đẹp trong Encounter - Ảnh 8.

  Chẳng cần lộng lẫy, cầu kỳ, chỉ đeo đôi bông tai đính pha lê đỏ đơn giản và tinh tế là diện mạo của Song Hye Kyo đã tăng thêm vài phần sang trọng, thanh tao. Thiết kế xinh xắn này là sáng tạo của Mzuu với giá bán khoảng 900 ngàn đồng.

  Song Hye Kyo sở hữu BST khuyên tai tinh tế, chẳng trách lúc nào cũng xinh đẹp trong Encounter - Ảnh 9.

  BST khuyên tai của Song Hye Kyo cũng không thiếu những mẫu khuyên tai độc đáo; và thiết kế đến từ Hyeres Lor có giá khoảng 10 triệu này chính là một trong số đó.

  Song Hye Kyo sở hữu BST khuyên tai tinh tế, chẳng trách lúc nào cũng xinh đẹp trong Encounter - Ảnh 10.

  Song Hye Kyo để kiểu tóc đứng đắn và nhấn nhá thêm đôi khuyên đính ngọc trai sang trọng đến từ Hyeres Lor có giá 8 triệu đồng.

  Song Hye Kyo sở hữu BST khuyên tai tinh tế, chẳng trách lúc nào cũng xinh đẹp trong Encounter - Ảnh 11.

  Đôi khuyên tai sợi mảnh này cũng góp một phần không nhỏ giúp cho diện mạo của Song Hye kyo trở nên cuốn hút và nổi bật. Item này có giá rất rất rẻ chỉ 900 ngàn đồng cũng là thiết kế của Aino.