Sơn Tùng M-TP

Mới đây Sơn Tùng M-TP tung ra bộ ảnh xuất hiện với hai phiên bản hoàn toàn đối lập nhau, tạo nên hiệu ứng thú vị và kích thích tò mò cho người xem. Vẫn thần thái ngút trời, độ chất chơi và cực ngầu của anh đều khiến fan không khỏi xuýt xoa.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng diện chiếc áo vest lịch lãm thể hiện hình ảnh chàng chai văn phong bị “ bó buộc” trong chiếc hộp cùng những thói quen quá nhàm chán, mệt mỏi. Không chỉ có trang phục mà biểu cảm của Sơn Tùng M-TP còn được fan hâm mộ đùa rằng đây là “ áp lực 8 tiếng” mà dân văn phòng thường hay gọi.

Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên không lâu sau đó Sơn Tùng M-TP lại bùng nổ hình ảnh cá tính, và “cực chơi” với mái tóc tết Dreadlock cá tính.

Trong bộ ảnh thứ hai này Sơn Tùng M-TP xuất hiện với hai tạo hình đối lập, nhưng cũng phải thừa nhận rằng anh đã mang đến một cảm giác của chàng trai văn phòng thế hệ tương lai.

Phân cảnh Sơn Tùng ngồi đánh piano vừa phóng khoáng với các bước trượt patin cũng càng khiến cho nhiều người tò mò về bất cứ điều gì mà anh đang chuẩn bị cho dự án này.

Sơn Tùng M-TP

Ngoài ra Sơn Tùng M-TP còn khoe khả năng nhảy siêu đỉnh của mình, những bước xoay chân điệu nghệ được đặc tả qua các ảnh chụp cân. Chắc fan hâm mộ cũng thấy lâu lắm rồi các fan mới thấy được hình ảnh hiphop như thế của thần tượng của mình.

Tạo hình mới của Sơn Tùng M-TP được biết là một trong những phong cách thời trang được nhiều nghệ sĩ Hiphop ưa chuộng để thể hiện sự phóng khoáng, nổi bật phá vỡ được thói quen và sự an toàn, phù hợp với gu âm nhạc của anh luôn hướng tới.