Bí Kíp làm đẹp sao Hàn

Mặt nhỏ bao giờ cũng chiếm lợi thế hơn mặt to, nhất là đối với đất nước Hàn Quốc luôn coi trọng ngoại hình thì người ta luôn nghĩ đến cách khắc phục được nhược điểm đó, quá khó mới dựa vào phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu mặt to mà không muốn đụng đến dao kéo thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo 4 bí kíp sống còn hack mặt vô cùng hữu dụng.

1. Tạo khối thực sự đem đến phép màu

Bí Kíp làm đẹp sao Hàn

Nếu nhìn vào gương mặt Victoria thì bạn sẽ thấy phấn tạo khối có sức mạnh thần kì thế nào, phần trán của cô rất rộng, đồng thời xương hàm cũng không thon gọn vì vậy bạn sẽ thấy mặt Victoria hơi to so với các ngôi sao khác khi bạn nhìn thấy những bức ảnh mặt mộc của cô được công bố.

Khi đã trang điểm kĩ và tạo khối cẩn thận ở phần trán và xương hàm thì bạn sẽ thấy điều khác biệt, khuôn mặt của Victoria lập tức trở nên hài hòa và trông cô cũng phần quyến rũ lên rất nhiều.

2. Sống chết gì cũng không được quên các phụ kiện to bản

Bí Kíp làm đẹp sao Hàn

Nếu sở hữu khuôn mặt to thì nên sở hữu vài kiểu phụ kiện to bản trong tủ đồ của mình, nhất là đối với khuyên tai dài và kính mắt mèo. Dùng những item kiểu như thế này sẽ giúp đánh lừa được thị giác người đối diện, khiến họ chú ý đến những thứ đó thay vì chỉ chăm chăm nhìn vào khuyết điểm trên mặt bạn.

Vì vậy bạn hãy thoải mái chọn những thứ màu mè cũng là gợi ý hay, chỉ cần chúng đủ to là được.

3. Thi thoảng cũng có thể đổi sang các kiểu tóc buộc/búi cao

Bí Kíp làm đẹp sao Hàn

Momo sở hữu khuôn mặt không mấy thon gọn cùng phần xương hàm hơi bạnh và gò má cao. Biết được nhược điểm của mình nên cô thường để mái tóc dài ít nhất là chấm vai, ôm nhẹ lấy mặt. Bên cạnh đó Momo còn một kiểu tóc khác cũng giúp ích không ít đó là tóc búi cao.

Còn nếu không thích tóc búi cao thì bạn có thể buộc tóc đuôi ngựa cũng được, chỉ cần buộc thật cao là được.

4. Cắt mái và để tóc dài là lựa chọn khôn ngoan

Bí Kíp làm đẹp sao Hàn

Seulgi trước đây kém nổi bật hơn đôi chút phần lớn đều bắt  nguồn từ khuôn mặt hơi to của cô dù nếu xét riêng các bộ phận mắt, mũi, môi của Seulgi đều rất xinh. Mặt Seulgi trông to nhất khi cô không để mái, nhưng  từ khi cô nàng cắt mái ngắn, nuôi tóc dài hơn thì nhan sắc lại bước sang một bước ngoặt khác.

Phần tóc dài ở hai bên giúp cho Seulgi che đi được phần xương hàm quá khổ, đồng thời giúp mặt cô dài hơn đôi chút. Mái ngắn trên lông mày không những không khiến mặt to mà còn giúp Seulgi thêm cá tính, match tuyệt đối với đôi mắt một mí.