Đầu tháng Năm, tập đoàn LVMH - Moët Hennessy Louis Vuitton và nữ ca sĩ Rihanna xác nhận họ sẽ cùng hợp tác và chuẩn bị cho ra mắt một công ty thời trang cao cấp với cái tên "Fenty". Ngày 23/05 vừa qua, hãng Fenty chính thức ra mắt tại Paris (Pháp), giới mộ điệu thời trang cuối cùng cũng đã có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh bộ sưu tập Rihanna thiết kế.

Rihanna bỏ nghiệp ca sĩ, bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình - Ảnh 1.

Rihanna diện một thiết kế nổi bật của mình trong tạp chí New York Times Style tháng Năm vừa qua.

Lookbook mới nhất của bộ sưu tập cho ta thấy một loạt các mẫu áo blazer (áo vest tinh giản), áo thun có phom cứng, đồ denim Nhật và quần ống rộng. Về kiểu dáng, đa số các mẫu thiết kế có vai độn lớn, cứng cáp, chi tiết bo eo và xếp nếp.

Rihanna bỏ nghiệp ca sĩ, bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình - Ảnh 2.
Rihanna bỏ nghiệp ca sĩ, bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình - Ảnh 3.
Rihanna bỏ nghiệp ca sĩ, bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình - Ảnh 4.
Rihanna bỏ nghiệp ca sĩ, bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình - Ảnh 5.

Việc ra mắt thương hiệu Fenty tạo nên một sự kiện lịch sử mới. Lần đầu tiên sau 32 năm, tập đoàn LVMH - Moët Hennessy Louis Vuitton hợp tác xây dựng và giới thiệu một thương hiệu mới kể từ sau thương hiệu Christian Lacroix. Quan trọng hơn, Rihanna sẽ là người phụ nữ da màu đầu tiên giám sát một công ty thời trang dưới trướng của tập đoàn LVMH - Moët Hennessy Louis Vuitton.

Rihanna bỏ nghiệp ca sĩ, bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình - Ảnh 6.

Hình ảnh quảng cáo của thương hiệu Fenty tôn vinh phụ nữ da màu và vấn đề nữ quyền.

"Phụ nữ là lực lượng của trái đất này. Chúng tôi đa diện, phức tạp, dễ bị tổn thương nhưng vẫn có khả năng chống chọi, và FENTY nói lên tất cả những điều phức tạp của phụ nữ chúng tôi", Rihanna nói trong phần tuyên bố ra mắt thương hiệu. Là một giám đốc điều hành, người sẵn sàng dựa vào sức mạnh khổng lồ của mình như một "nàng thơ thương hiệu" và phá vỡ mọi quy tắc trong kinh doanh đơn thuần, Rihanna có vị trí độc đáo để điều khiển thế giới thời trang theo một hướng mới thú vị. 

  Rihanna bỏ nghiệp ca sĩ, bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình - Ảnh 7.

  Trước đây, Rihanna đã rất thành công trong vai trò nữ doanh nhân. Sự hợp tác giữa cô và Puma đã tạo ra những đôi giày thể thao bán chạy nhất; dòng sản phẩm trang điểm Fenty Beauty với tập đoàn LVMH - Moët Hennessy Louis Vuitton đã thúc đẩy ngành công nghiệp làm đẹp với một loạt các loại phấn nền khác nhau; và gần đây nhất, Savage x Fenty, nhãn hiệu đồ lót với thông điệp hoàn toàn tích cực về cơ thể đã định nghĩa lại khái niệm gợi cảm của phụ nữ.

  Rihanna bỏ nghiệp ca sĩ, bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình - Ảnh 8.

  Puma Creeper trên chân Rihanna là một trong số những đôi sneaker hot nhất 2016.

  Rihanna bỏ nghiệp ca sĩ, bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình - Ảnh 9.

  Dòng mỹ phẩm Fenty Beauty gây cơn sốt đến các quý cô suốt những năm 2017-2018 vì chất lượng cao cấp và bao bì sang trọng.

  Rihanna bỏ nghiệp ca sĩ, bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình - Ảnh 10.

  Tháng 9 năm ngoái, Rihanna cho ra mắt bộ sưu tập đồ lót hướng đến phụ nữ ở mọi vóc dáng, mọi màu da.

  Bản thân Bad Gal Riri đã mặc các thiết kế từ bộ sưu tập mới của mình trong Tạp chí New York Times Style. Chúng ta có thể mua các thiết kế từ bộ sưu tập này vào ngày hôm nay, 29/05, nó sẽ được bán online trên trang web fenty.com. Nếu ở Paris, bạn có thể ghé thăm cửa hàng Fenty đã khai trương vào ngày 24/05.