Nhiều người không tin nổi vào mắt mình khi nhìn thấy hình ảnh mới xuất hiện của Quốc Thiên. Anh mặc bộ trang phục cô hầu gái với chiếc áo bra nhỏ xíu, quần sooc ngắn, đi tất lưới, đeo nơ... cùng biểu cảm vô cùng sexy.

Quốc Thiên gây sốc khi hóa thân thành cô hầu gái, mặc bikini, đi tất lưới, sexy hơn cả hội chị em - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh trong chuyến du lịch Hội An của nam ca sĩ cùng hội bạn thân. Dù biết rằng đây là hình ảnh 'funny' và cũng chỉ được đăng lên trang cá nhân của Quốc Thiên nhưng nhiều người cho rằng, anh là người của công chúng nên hình ảnh này có vẻ không phù hợp. 

Một số người thậm chí còn so sánh Quốc Thiên với Trần Chí Bằng - chàng Nhĩ Thái hết thời của Hoàn Châu Cách Cách cố gắng níu kéo sự chú ý của công chúng bằng phong cách thời trang táo bạo, khó hiểu và có phần nữ tính hóa.

Quốc Thiên gây sốc khi hóa thân thành cô hầu gái, mặc bikini, đi tất lưới, sexy hơn cả hội chị em - Ảnh 2.

Trước đây, Quốc Thiên luôn xuất hiên với hình ảnh nam tính, là người đàn ông ga-lăng trong showbiz. Sau đó, có một thời gian, anh bỗng nhiên "mất tích" khỏi làng giải trí dù đang là cái tên có sức hút ổn định với số đông khán giả Việt. Và rồi, anh trở lại với khuôn mặt hoàn toàn khác lạ do phẫu thuật thẩm mỹ cùng thân hình săn chắc không kém người mẫu nào. 

  Quốc Thiên gây sốc khi hóa thân thành cô hầu gái, mặc bikini, đi tất lưới, sexy hơn cả hội chị em - Ảnh 3.
  Quốc Thiên gây sốc khi hóa thân thành cô hầu gái, mặc bikini, đi tất lưới, sexy hơn cả hội chị em - Ảnh 4.

  Hình ảnh mới này của Quốc Thiên đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng họ đã quen với hình ảnh giản dị, dễ gây thiện cảm của nam ca sĩ nên khó có thể thích nghi được với ngoại hình mới có phần sắc sảo này. Trong khi đó, một số khác lại tỏ ra thích thú và hết sức ủng hộ hình ảnh mới của nam ca sĩ khi có sự thay đổi khá tích cực.

  Quốc Thiên gây sốc khi hóa thân thành cô hầu gái, mặc bikini, đi tất lưới, sexy hơn cả hội chị em - Ảnh 5.

  Kể từ đó, Quốc Thiên chăm chỉ khoe thân táo bạo hơn hẳn trước đây. Anh không ngại ngùng với quần bơi tam giác bé xíu, khoe cơ thể rắn chắc 6 múi hút hồn các chị em, cách tạo dáng cũng thời trang hơn và vô cùng quyến rũ.

  Quốc Thiên gây sốc khi hóa thân thành cô hầu gái, mặc bikini, đi tất lưới, sexy hơn cả hội chị em - Ảnh 6.
  Quốc Thiên gây sốc khi hóa thân thành cô hầu gái, mặc bikini, đi tất lưới, sexy hơn cả hội chị em - Ảnh 7.

  Có thể với những hình ảnh khoe tối đa lợi thế hình thể của giọng ca "Mong manh tình về" vẫn gây thích thú với hội chị em nhưng còn với bộ trang phục cosplay 'cô hầu gái' kia thì hơi... quá đà rồi Quốc Thiên ơi!

  Quốc Thiên gây sốc khi hóa thân thành cô hầu gái, mặc bikini, đi tất lưới, sexy hơn cả hội chị em - Ảnh 8.
  Quốc Thiên gây sốc khi hóa thân thành cô hầu gái, mặc bikini, đi tất lưới, sexy hơn cả hội chị em - Ảnh 9.
  Quốc Thiên gây sốc khi hóa thân thành cô hầu gái, mặc bikini, đi tất lưới, sexy hơn cả hội chị em - Ảnh 10.