“Quân tử 10 năm trả thù chưa muộn”, cô gái bị bồ đá vì quá béo giảm luôn 25kg, kiếm được hoàng tử của đời - Ảnh 1.

Dương Thùy đã lột xác thành một cô gái quyến rũ

Trong tình yêu, điều gì là quan trọng nhất? Tính cách, hình thức hay sự hòa hợp tâm hồn? Khi người ta yêu nhau, mọi nhược điểm bỗng trở nên nhỏ bé. Tình yêu không đủ lớn thì bất cứ vấn đề nhỏ nào cũng dễ thổi bùng lên thành ngọn lửa lớn thiêu rụi mối quan hệ của hai người.

Thực tế đã cho thấy nhiều mối quan hệ bị hủy hoại bởi yếu tố ngoại hình của một trong hai người. Dù bạn có thật sự tốt bụng thì chẳng thể chắc chắn rằng vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn sẽ không bị đá vì quá mập hay không?

Con gái muốn xinh đẹp nhưng chẳng thể ngăn nổi sở thích ăn uống của mình, hậu quả là cân nặng cứ tăng lên vù vù, khi ấy hối hận thì đã muộn. Không phải con gái lười hay không muốn giảm cân mà vì giảm cân khó quá, lâu quá, chỉ bằng ý chí của bản thân thôi thì chưa đủ. Ấy thế mà cũng có những cô gái chỉ nhờ một câu nói, một lần đứng lặng nhìn người mình thương sánh đôi bên ai đó mảnh dẻ hơn, xinh đẹp hơn mình, đã có đủ động lực để quyết tâm "lột xác" tới cùng khiến người người phải kinh ngạc.

“Quân tử 10 năm trả thù chưa muộn”, cô gái bị bồ đá vì quá béo giảm luôn 25kg, kiếm được hoàng tử của đời - Ảnh 2.

Sự thay đổi ngoạn mục của Dương Thủy

Cô gái sinh năm 1997 tên Dương Thùy (sống tại Hạ Long) đã từng trải qua nỗi ám ảnh cân nặng kinh khủng đó. Khi lên lớp 9, cô đã sở hữu thân hình tròn trịa với cân nặng lên đến 80kg.

  Chỉ vì cân nặng của mình, Dương Thùy từng trở thành đối tượng để những người ác ý chế giễu, cô lập. Đến người yêu cũng chia tay vì chê cô quá béo. Cú sốc tâm lý quá mạnh từ việc chia tay cộng với thái độ 'body shaming' của nhiều người đã khiến cô có thêm động lực để giảm cân.

  “Quân tử 10 năm trả thù chưa muộn”, cô gái bị bồ đá vì quá béo giảm luôn 25kg, kiếm được hoàng tử của đời - Ảnh 3.

  Dương Thùy chăm chỉ tập gym để lấy lại vóc dáng quyến rũ

  "Đó là cú sốc lớn nhất trong đời mình. Từ đó, mình quyết tâm giảm cân để mọi người thấy được nghị lực của mình. Đến giờ, nghĩ đến quảng thời gian tăng cân vù vù, mình thấy đó như là cơn ác mộng" – Thùy tâm sự.

  Thùy lao vào việc ăn kiêng kết hợp nhiều loại thuốc, tuy nhiên không đạt được hiệu quả mong muốn. Đến tháng 4/2016, Thùy tìm đến gym. Tích cực luyện tập cùng chế độ ăn kiêng hợp lý, cuối năm 2016 Thùy đã giảm được 20kg. Sau đó, cô bị ốm nên cân nặng lại quay trở lại mốc 70kg.

  “Quân tử 10 năm trả thù chưa muộn”, cô gái bị bồ đá vì quá béo giảm luôn 25kg, kiếm được hoàng tử của đời - Ảnh 4.

  Dương Thùy và người yêu hiện tại

  Quyết tâm giảm cân quay trở lại, cô duy trì cân nặng ở mức 55kg. Với chiều cao 1m63 và cân nặng 55kg, Thùy có vóc dáng cân đối và thon gọn khiến cô trở nên tự tin hơn rất nhiều.

  Khi đã trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, Thùy cũng tìm được người yêu điển trai. Đến thời điểm hiện tại, cô và người yêu ở cạnh nhau rất hạnh phúc.

  Ngoài Thùy, đã có nhiều cô gái từng sở hữu một thân hình mập mạp đến mức tự ti không dám tỏ tình với chàng trai mà mình crush. Thế nhưng bằng quyết tâm, nhiều bạn gái đã "lột xác" một cách hoàn hảo và còn thành công giành được trái tim của chính anh chàng thầm mến năm ấy.

  Câu chuyện của Thùy chính là lời minh chứng: Sẽ chẳng có cơ hội nào cho kẻ lười biếng, thay vì than vãn hãy bắt tay vào hành động để giảm cân nếu bạn đang tự ti với ngoại hình của mình nhé!