namem-1544409618215869600034

Ngày 9/12 show diễn của NTK Hằng Nguyễn diễn ra với sự góp mặt của nhiều Hoa hậu, người mẫu có tên tuổi. Lần đầu tiên Nam Em xuất hiện trên sàn runway cùng chị gái Nam Anh. Tuy nhiên fan hâm mộ tưởng rằng cô nàng đã giảm cân thành công nhưng vóc dáng vẫn còn mũm mĩm. Nam Em chia sẻ đã giảm được khoảng 2kg nhưng chưa thể trở về như ban đầu.

namem1-15444096182252110758405

Đây là lần đầu tiên 2 chị em xuất hiện chung với nhau, sau cuộc thi The Face cô chị gái của Nam Em nhận được sự yêu thích của các NTK Việt góp mặt nhiều trong show diễn thời trang. Tại The Face 2018 nhiều khán giả tiếc nuối khi Nam Anh bị loại sớm khỏi cuộc thi.

  Nam Em xuất hiện trên sàn diễn kém thon gọn phá vỡ tin đồn giảm cân - Ảnh 3.

  Show diễn mang đến cho khán giả 3 bộ sưu tập khác nhau, mở màn là các thiết kế áo dài được biến tấu với sự đan xen của nhiều gam màu nổi bật cùng phom dáng suông. Sự kết hợp màu sắc này bị đánh giá là quá sến sẩm, quê mùa cùng các chi tiết đính hoa kém tinh tế.

  Nam Em xuất hiện trên sàn diễn kém thon gọn phá vỡ tin đồn giảm cân - Ảnh 4.

  Chiếc áo dài cách tân này, với chi tiết thắt nơ nhiều màu sắc khiến cho tổng thể bộ trang phục trở nên rườm rà và rối mắt.

  Nam Em xuất hiện trên sàn diễn kém thon gọn phá vỡ tin đồn giảm cân - Ảnh 5.

  Bộ sưu tập tiếp theo đơn giản hơn với những kiểu váy suông, cúp ngực mang cảm hứng những năm 1940, 1950. Người mẫu thể hiện trong set đồ họa tiết hoa đi kèm quần ống suông. Chi tiết thắt nơ vẫn ẩn hiện trên trang phục, nhưng được tiết chế hơn so với BST áo dài.

  Nam Em xuất hiện trên sàn diễn kém thon gọn phá vỡ tin đồn giảm cân - Ảnh 6.

  Vẫn lựa chọn họa tiết cắt lazer, nhưng được NTK phối với kiểu áo yếm in hoa 3D.

  Nam Em xuất hiện trên sàn diễn kém thon gọn phá vỡ tin đồn giảm cân - Ảnh 7.

  Chiếc nơ được đính kết cắt lazer nhưng lại được NTK phối với nhiều kiểu áo yếm in hoa 3D.

  Nam Em xuất hiện trên sàn diễn kém thon gọn phá vỡ tin đồn giảm cân - Ảnh 8.

  Một điểm trừ cho NTK đó là những chiếc nơ đính kết quá nhiều cùng phom dáng trang phục quá khổ gây rối mắt người xem.

  Nam Em xuất hiện trên sàn diễn kém thon gọn phá vỡ tin đồn giảm cân - Ảnh 9.

  Bộ sưu tập thứ 2 này có phần ổn hơn những chiếc áo dài màu mè, nhưng nhìn chung các mẫu thiết kế vẫn không mang tính ứng dụng cao, chỉ phù hợp với người có vóc dáng chuẩn.

  Nam Em xuất hiện trên sàn diễn kém thon gọn phá vỡ tin đồn giảm cân - Ảnh 10.

  Bộ sưu tập cuối này là những thiết kế dạ hội có phom dáng đầm dài, được đính kết hoa hay chi tiết lông vũ trên nền vải lụa… màu trắng được xem là gam màu ưa chuộng nhất của NTK.

  Nam Em xuất hiện trên sàn diễn kém thon gọn phá vỡ tin đồn giảm cân - Ảnh 11.

  Ngoài ra phom dáng của các thiết kế dạ hội có phần độc đáo với kiểu xếp nếp ngẫu hứng, các chi tiết đính kết lông vũ hay những bông hoa trong suốt trên nền vải organza bị nhiều người nhận xét là kém duyên dáng mất đi sự tinh tế.

  Có những thiết kế cuối thu hút khán giả với phần trình diễn của Nam Em, Hoa hậu, Hà Thu hay Phan Thị Mơ. Tuy nhiên sắc thái đan xen vô tình chọi nhau, không theo quy tắc cơ bản kết hợp màu sắc cùng nhiều dải ruy băng khiến tổng thể trở nên sến sẩm, lòe loẹt. Chỉ có điểm cộng duy nhất trong show diễn là sự liên kết giữa các trang phục với nhau theo từng chủ đề, nhưng nhà mốt cần phải tiết chế lại để các thiết kế mang đậm tính thời trang hơn.