Oái oăm gần tết chị em mất tiền làm đẹp, nhưng lại nhận cái kết quá đắng - Ảnh 1.

Đếm ngược thời gian, chỉ còn 1 tháng nữa đến tết Nguyên Đán kỷ hợi 2019, để đón năm mới, ai cũng mong mình sẽ có một diện mạo thật hoàn hảo và xinh đẹp. Điều này lại càng đúng với hội chị em, những người được mệnh danh là phái đẹp, là những người trau chuốt ngoại hình hơn.

Vì vậy mà nhiều người đã tranh thủ những ngày cuối năm để đi làm đẹp, trong đó một hình thức đơn giản, hiệu quả và được nhiều chị em ưa chuộng chính là phun, xăm mày và mí. 

Tuy nhiên một số chị em kém may mắn gặp phải "ca khó đỡ" thẩm mỹ bị hỏng, thật oái oăm.

Mới đây, trên cộng đồng mạng đăng tải nhiều bức ảnh chị em tâm sự hình ảnh phun xăm thẩm mỹ bị lỗi, khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Đáng tiếc là lý do không đến từ kết quả mỹ mãn mà đây lại là những đôi lông mày khiến người xem vô cùng hoảng sợ.

  Ngay sau khi được đăng tải, những bức ảnh này đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Không ít người tỏ ra vô cùng phẫn nộ với người thực hiện: "Làm ăn thất đức quá trời ơi. Nhắm không làm được thì tha cho người ta đi, như vậy thì còn gì là mặt mũi nữa".

  Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nhiều người lại cho rằng chính vì tâm lý ham rẻ của hội chị em đã tạo điều kiện cho những kẻ này.

  Oái oăm gần tết chị em mất tiền làm đẹp, nhưng lại nhận cái kết quá đắng - Ảnh 2.

  Một số phản hồi trên facebook "Chắc là lại ham rẻ rồi. Chứ vào mấy chỗ uy tín thì không bao giờ có chuyện này luôn", một bình luận khác "Tiền mất tật mang, năm hết Tết đến còn tự nhiên mua họa vào người ấy".

  Đặc biệt, có chị đã từ bỏ ý định phun xăm sau khi xem xong những bức ảnh này: "Đang định đi xăm mày nhưng nhìn thế này thì thôi, không dám nghĩ tới làm đẹp nữa. Thôi cha mẹ sinh ra có sao dùng vậy cho lành các mẹ ạ!".

  Vẫn biết là ai cũng mong được xinh đẹp khi năm hết Tết đến, khi gặp anh em, họ hàng, nhưng chị em cũng đừng vì ham rẻ mà đánh đổi cả đường nét trên mặt của mình như thế này nhé! Tết sẽ chẳng còn đẹp nữa đâu.

  Hiện tại, bài viết vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em.