Là người mẫu, diễn viên nổi tiếng một thời, dù đã bước sang tuổi 40, Dương Yến Ngọc vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi nhan sắc và thân hình lý tưởng của mình.

Ở tuổi 40, Dương Yến Ngọc vẫn quyến rũ chết người khi diện bikini, nhìn vòng 3 mà choáng - Ảnh 1.

Người đẹp sinh năm 1979 tại Hải Phòng

Ở tuổi 40, Dương Yến Ngọc vẫn quyến rũ chết người khi diện bikini, nhìn vòng 3 mà choáng - Ảnh 2.

Cô sở hữu chiều cao 1m69 và số đo hình thể nóng bỏng

Trước đây, Dương Yến Ngọc là một chân dài nổi tiếng tại Việt Nam, từng đạt nhiều thành công trên các sàn diễn, cô cũng đã từng đăng quang ngôi vị á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu phụ nữ qua ảnh. Xinh đẹp, tài năng là thế nhưng cuộc đời của cô lại gặp nhiều trắc trở trong tình cảm, đúng như câu nói "hồng nhan bạc phận".

Ở tuổi 40, Dương Yến Ngọc vẫn quyến rũ chết người khi diện bikini, nhìn vòng 3 mà choáng - Ảnh 3.

Trải qua nhiều biến cố tình cảm trong suốt 10 năm qua, Dương Yến Ngọc tiếp tục vực dậy tinh thần xây dựng sự nghiệp cho bản thân mình. Giờ đây, người đẹp đang sở hữu một hệ thống Spa, thẩm mỹ viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Tinh thần mạnh mẽ, bản lĩnh, lạc quan khiến ai cũng phải ngạc nhiên khi tiếp xúc hoặc theo dõi trang cá nhân của cô.

Ở tuổi 40, Dương Yến Ngọc vẫn quyến rũ chết người khi diện bikini, nhìn vòng 3 mà choáng - Ảnh 4.

Người đẹp cũng ấp ủ dự án sản xuất phim ảnh và tổ chức các event nhỏ để trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, làm sao để vuợt qua được sóng gió, điều chỉnh cảm xúc và cân bằng nội tâm mình ra sao.

    Ở tuổi 40, Dương Yến Ngọc vẫn quyến rũ chết người khi diện bikini, nhìn vòng 3 mà choáng - Ảnh 5.

    Đặc biệt gần đây, cựu người mẫu chăm chỉ viết lách và bàn luận về sex. Cô cho biết, viết về sex cũng là một phần kế hoạch truyền cảm hứng của cô, cô mong muốn các bạn trẻ hiểu rõ về văn hóa sex để phá bỏ định kiến, bảo thủ bấy lâu nay. Có như vậy thì cuộc sống của chúng ta mới hạnh phúc trọn vẹn và có tư duy cởi mở nhưng không được dễ dãi.

    Ở tuổi 40, Dương Yến Ngọc vẫn quyến rũ chết người khi diện bikini, nhìn vòng 3 mà choáng - Ảnh 6.

    Hiện tại, Dương Yến Ngọc hài lòng với cuộc sống của mình, cô sống ung dung, thong thả, tự do. Người đẹp cảm thấy thoải mái vì được làm những gì mình thích và được sống là chính mình..

    Ở tuổi 40, Dương Yến Ngọc vẫn quyến rũ chết người khi diện bikini, nhìn vòng 3 mà choáng - Ảnh 7.