Tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2018, nhà thiết kế (NTK) Bảo Bảo đã hớp hồn giới mộ điệu với BST "Heritage". NTK trẻ đã khắc họa hình ảnh những quý cô Hà thành thanh lịch, duyên dáng cho đến những người con gái miền Nam dung dị, dịu dàng qua những thiết kế nhung, gấm, lụa, voan,… trên nền màu sắc hoài cổ như tím than, nâu, cam đất, xanh thẫm,…

NTK Bảo Bảo tôn vinh ngày hạnh phúc của phụ nữ qua BST áo dài cưới Vu quy tại AVIFW 2019 - Ảnh 1.
NTK Bảo Bảo tôn vinh ngày hạnh phúc của phụ nữ qua BST áo dài cưới Vu quy tại AVIFW 2019 - Ảnh 2.

Thừa thắng xông lên, tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019, NTK Bảo Bảo sẽ ra mắt BST đầy sắc màu vui tươi, rộn ràng của ngày cưới mang tên "Vu quy". Vẻ đẹp kiều diễm, duyên dáng và viên mãn của các cô gái trong khoảnh khắc trọng đại của đời mình là cảm hứng để NTK Bảo Bảo sáng tạo nên những mẫu áo dài cưới lộng lẫy.

NTK Bảo Bảo tôn vinh ngày hạnh phúc của phụ nữ qua BST áo dài cưới Vu quy tại AVIFW 2019 - Ảnh 3.

NTK Bảo Bảo hé lộ thiết kế trong BST "Vu quy" sẽ được trình làng tại AVIFW 2019

NTK chia sẻ, với mong muốn mang đến những khoảnh khắc đẹp cho ngày vui của đôi lứa, ghi lại dấu ấn khó phai mãi về sau, bản thân anh đã dồn hết tâm tư của mình để tạo nên những tà áo cưới lung linh, độc đáo và duy nhất, chỉ dành cho vẻ đẹp tâm điểm trong ngày Vu quy.

NTK Bảo Bảo tôn vinh ngày hạnh phúc của phụ nữ qua BST áo dài cưới Vu quy tại AVIFW 2019 - Ảnh 4.
NTK Bảo Bảo tôn vinh ngày hạnh phúc của phụ nữ qua BST áo dài cưới Vu quy tại AVIFW 2019 - Ảnh 5.

Ngọc Trinh trong thiết kế áo dài của NTK Bảo Bảo

Để mang đến vẻ đẹp toàn mỹ cho cô dâu, ngoài trang phục, Bảo Bảo cũng kì công thực hiện tất cả những phụ kiện khác trong BST lần này. Từ hoa cưới, trang sức đều được anh chăm chút với tất cả sự tinh tế, hài hòa và đồng điệu nhất. BST "Vu quy" của NTK Bảo Bảo sẽ được trình làng với giới mộ điệu vào đêm diễn thứ ba của sự kiện, ngày 13/04/2019.

    Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 11/04 đến ngày 14/04 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

    Xuất thân trong gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng NTK Bảo Bảo được trời phú cho tài năng nghệ thuật ngay từ nhỏ. Không chỉ vậy, tài năng của anh còn được bồi dưỡng và phát triển bởi sự cầu tiến, ham học hỏi và không ngừng trau dồi.

    Trước khi chạm ngõ thời trang, Bảo Bảo từng theo học và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Hóa trang tại Mỹ, không chỉ vậy, anh còn có thời gian học tập tại Đại học Sân khấu Điện ảnh chuyên ngành Đạo diễn. Sự am hiểu đa dạng nhiều lĩnh vực nghệ thuật giúp Bảo Bảo có cái nhìn sâu sắc và nhiều góc độ đối với mỗi sản phẩm anh tạo ra. Chính điều đó cũng khiến cho các thiết kế của anh có sự khác biệt, chỉn chu và tạo được dấu ấn riêng trong làng thời trang áo dài.

    Đến với thời trang rất tình cờ, nhưng thành công của cái tên Bảo Bảo là kết quả của việc lao động nghệ thuật nghiêm túc và cần cù. Ngay từ những thiết kế đầu tiên, áo dài Bảo Bảo đã gây tiếng vang lớn với hình ảnh những viên gạch bông của thập niên 80, 90 đầy hoài niệm.

    Sự thăng hoa của Bảo Bảo chính là ở việc cách tân những nét truyền thống của áo dài bằng hơi thở của thời đại mới bằng những chất liệu cao cấp nhất. Hiện tại, NTK Bảo Bảo là cái tên được nhiều khán giả yêu áo dài và ngôi sao lớn lựa chọn như Ngọc Trinh, Nhã Phương,…