trào lưu làm đẹp kinh dị đậm chất Halloween

Một mùa Halloween tiếp tục trở lại đối với nhiều người đây là là lễ hội là một dịp để hội tụ cùng gia đình, bạn bè, người thương… Tuy nhiên cũng có nhiều người họ quan niệm, nếu đã là Halloween thì không thể để nguyên gương mặt xinh đẹp thông thường ra đường mà phải có sự sáng tạo, độ đáo mang dấu ấn sâu sắc.

Bạn đã biết đến một vài trào lưu làm đẹp nào chưa? Hãy cùng tham khảo 3 trào lưu kinh dị dưới đây liệu bạn có đủ dũng cảm để thử nghiệm không.

1. Vẽ bí ngô lên…vòng 3

 trào lưu làm đẹp kinh dị đậm chất Halloween

Lễ hội Halloween thì không thể thiếu những chiếc bí ngô đỏ, người người nhà nhà thường mua vài quả bí ngô về nhà đục đẽo, khắc thành hình mặc người, mặt quỷ để dọa ma nhưng cách đó giờ đây đã trở nên lỗi thời rồi. Thay vào đó là trò mới vẽ vòng 3 thành bí ngô.

Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng vòng 3 là bộ phận tròn trịa để minh họa hình bí ngô. Vậy nên khi Sophia Levy, nghệ sĩ makeup đồng thời cũng là người sáng lập ra tài khoản xã hội Go Go Glitter, chính là người khởi xướng ra trào lưu này không ít người đã học theo dẫu biết rằng việc khoe vòng 3 của mình trên mạng xã hội là việc vô cùng táo bạo.

2. Sơn nửa mặt màu trắng

 trào lưu làm đẹp kinh dị đậm chất Halloween

Một nghệ sĩ makeup tên Jack Emory đã nghĩ ra kiểu trang điểm có một không hai mà lại không quá khó áp dụng để chào đón dịp Halloween sắp tới! Cụ thể, Jack dùng một chiếc cọ bản lớn, không phải loại cọ trang điểm thông thường mà giống như những chiếc cọ sơn, phủ lên mặt một lớp sơn màu trắng. Phần sơn trắng này có thể chiếm nửa mặt bên trái, bên phải hay bên trên, bên dưới, tùy ý người dùng, trong khi phần còn lại sẽ là phong cách makeup thông thường.

 trào lưu làm đẹp kinh dị đậm chất Halloween

Với cách kết hợp màu sơn trắng xen lẫn lối makeup đậm nhạt tùy chọn, những tác phẩm “ăn theo” chàng nghệ sĩ 22 tuổi không khỏi gây cảm giác ma mị, hắc ám, thực sự hợp với không khí lễ hội Halloween.

3. Gắn tóc lên móng tay

 trào lưu làm đẹp kinh dị đậm chất Halloween

Đây là tiệm làm móng đến từ Moscow, Nga cũng khiến nhiều người vừa thích thú vừa rùng mình khi tùng ra kiểu làm móng mới nhất dành cho mùa Halloween, gắn tóc lên móng tay của khách. Đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội, thợ làm móng đã dùng tóc giả gắn lên móng tay rồi dùng nhiều dụng cụ như chổi Mascara máy duỗi để tạo kiểu. Ngoài kiểu gắn tóc trơn lên móng thì người dùng còn được trang trí thêm bằng các loại hạt lấp lánh. Vừa độc đáo mà không khỏi khiến những người yếu tim cảm giác hoang mang.