cột mốc

Mặt trong phúc hậu hay mặt V-line? Mặt mộc tự nhiên hay gương mặt make up hoàn hảo? Mái tóc dài đen thướt tha dịu dàng hay mái tóc ngắn kiểu đầu bob cá tính, trẻ trung đánh bại tuổi tác? Dáng vóc mảnh mai, trắng hồng mịn màng hay một thân hình đãy đà, bốc lửa với nước da nâu khỏe khoắn? Nước son đỏ quyến rũ, nổi bật hay là nước son nhẹ nhàng tự nhiên mà không kém phần lôi cuốn?

Đâu là trào lưu làm thay đổi xu hướng làm đẹp của bạn?

1. Trào lưu mặt mộc tự nhiên

cột mốc

Mặt mộc tự nhiên là một trào lưu được chị em hưởng ứng trên một trang diễn đàn lớn dành cho phụ nữ. Các chị em nhiệt tình khoe những tấm ảnh với gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên nhất. Đây chính là dấu mốc đánh dấu trào lưu trang điểm nhẹ nhàng quay trở lại và lại gây nên một làn sóng mới trong xu hướng làm đẹp. Thay vì một lớp trang điểm dày cộm thì nay lại là một làn da tự nhiên được chăm sóc kĩ lưỡng, nước da trắng và một gương mặt gọn gàng làm các nàng trở nên vô cùng xinh đẹp.

2.  Son đỏ quyến rũ quyền lực bây giờ thay bằng son nude nhẹ nhàng, nữ tính.

Cũng giống như xu hướng mặt mộc tự nhiên, xu hướng sử dụng son màu nude đã chiếm được lòng của phái đẹp, bởi vẻ đẹp dịu dàng, nhu mì của nó mang lại.

Màu son đỏ chói chang lôi cuốn phù hợp trong các buổi lễ hội, sự kiện thì màu son nude lại thích hợp với mọi hoàn cảnh.

3. Thay vì mái tóc dái thì tóc ngắn lại lên ngôi:

Tóc ngắn năm nay được dịp lên ngôi bởi sự thời thượng, trẻ trung mà nó mang lại. Hay đơn giản chỉ là bạn đã quá quen thuộc với mái tóc dài dịu dàng , muốn thay đổi một kiểu tóc khác nhìn vừa thời trang, năng động trẻ trung, cá tính và không kém phần nữ tính thì tóc ngắn chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Chính vì thế tóc ngắn đã xâm lấn xu hướng làm đẹp hiện nay, nó đang được hội chị em yêu thích.

4. Xu hướng làn da trắng hay nâu đều được nhưng phải thật khỏe và mịn màng

Không phải chỉ có làn da trắng, không tì vết mới là xu hướng mà cá chị em hướng tới. Hiện nay, làn da mà chị em hướng tới phải có tiêu chuẩn khỏe, mịn, không tì vết, không quan trọng là trắng hay nâu.

5. Vóc dáng mảnh mai đang dần hướng sang một vóc dáng đẫy đà hấp dẫn

Đã qua rồi cái thời phụ nữ phải “ mình hạc xương mai”, mà giờ đây đang nhường chỗ cho một thân hình đẫy đà, cân đối lên ngôi.

Vào thập kỉ 90, một vóc dáng cao ngồng, mảnh khảnh là niềm mơ ước của biết bao cô gái. Họ áp dụng tất cả các phương pháp giảm cân, tập luyện để có vóc dáng như thế.

Nhưng những năm trở lại đây, thay vì thân hình gày, ốm, cao ngổng là những thân hình đầy đặn, đẫy đà, cân đối, bốc lửa, khỏe khoắn.