Túi xách là một trong những món phụ kiện thời trang thời trang thật rất khó nói, sở thích của các chị em mê túi xách còn khó đoán hơn nhiều. Một chiếc túi xách bé bằng hộp diêm, chỉ đựng được mỗi thỏi son thậm chí có loại không đựng được gì. Bất tiện là vậy nhưng vẫn được các tín đồ thời trang mê mẩn, săn lùng.

Những chiếc túi càng bé càng dễ thương và tinh tế, dù nhỏ bé nhưng lại gây ấn tượng bởi sự độc - lạ, tất nhiên giá cả của nó cũng không hề "tầm thường", giá thấp nhất cho một "bé tí hon" lên đến 12 triệu đồng.

Những chiếc túi xách không đựng được đồ, siêu tí hon nhưng giá không hề mini - Ảnh 1.

Nghe có vẻ lạ lùng, nhưng mẫu túi bé tí xíu của Jacquemus này chính là thỏi nam châm đang hút trọn sự quan tâm từ phía các tín đồ thời trang. Được biết, trong tuần lễ thời trang Thu, Đông 2019 mới đây, thương hiệu này đã trình làng mẫu túi bé tẹo với kích thước chỉ đựng vừa… một chiếc tai nghe.

Những chiếc túi xách không đựng được đồ, siêu tí hon nhưng giá không hề mini - Ảnh 2.
Những chiếc túi xách không đựng được đồ, siêu tí hon nhưng giá không hề mini - Ảnh 3.

Mẫu balo siêu độc đáo chỉ đựng vừa một thỏi son này cũng đồng thời được Jacquemus trình làng trong BST mới này.

Những chiếc túi xách không đựng được đồ, siêu tí hon nhưng giá không hề mini - Ảnh 4.

Lizzo tiết lộ, phụ kiện độc đáo này mang thương hiệu Valenitno. Mẫu micro bag trông như đồ chơi chẳng thể đựng được món đồ nào vẫn khiến Lizzo bị thu hút và quyết định phải sở hữu nó khi bước lên thảm đỏ AMA năm nay.

Những chiếc túi xách không đựng được đồ, siêu tí hon nhưng giá không hề mini - Ảnh 5.

Túi xách Roger Viviver hình bao thuốc giá khoảng 40 triệu đồng được Ngọc Trinh thừa nhận là mua vì thích, đeo như một món trang sức cho đẹp vì "đựng son cũng không vừa"

Những chiếc túi xách không đựng được đồ, siêu tí hon nhưng giá không hề mini - Ảnh 6.

Khánh Linh The Face thể hiện độ "chất chơi" trên phố khi mix&match túi tí hon với áo off shoulder, quần ống loe khoét sâu. Mặc dù không có tính ứng dụng cao nhưng sản phẩm của Jacquemus vẫn được rất nhiều sao nữ chọn.