Chỉ với những bước đơn giản sau đây, bạn đã có thể sẵn sàn đón một mùa hè rực rỡ!

Dọn dẹp tủ quần áo

Nếu tủ quần áo của bạn đang chật cứng vì những chiếc áo len, áo dạ, áo phao ấm áp...hãy nhanh chóng mang chúng đi giặt và cất thật kĩ càng vì mùa hè nóng bức đã chính thức bắt đầu.tu-quan-ao-1-1024x1024-15554928969331480745002

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn sắp xếp lại tủ đồ, tỉnh táo lọc ra những trang phục mà lâu lắm rồi không dùng tới, và nếu không có nhu cầu sử dụng nữa hãy tìm một tổ chức từ thiện nào đó để cho đi, mua sắm thêm đồ mới để diện thôi.

  Tập luyện nâng cấp cơ thể

  Mùa đông, chúng ta thường xuyên mặc trang phục 'kín cổng cao tường', sẽ không ai để ý đến vóc dáng, cân nặng cho lắm. Nhưng mùa hè đến, là khi phải mặc những bộ trang phục mát mẻ, sexy với bikini, điều đó sẽ làm những nhược điểm trên cơ thể lộ rõ.

  Những bước cần thiết để F5 bản thân, chào đón mùa hè rực rỡ - Ảnh 2.

  Nếu bạn thấy mình hơi mũm mĩm và thừa cân, hãy lên ngay kế hoạch ăn kiêng khẩn cấp, hạn chế những món ăn nhiều dầu mỡ, đườn, tinh bột và tăng cường luyện tập thể dục để có 1 cơ thể săn chắc hơn.

  Những bước cần thiết để F5 bản thân, chào đón mùa hè rực rỡ - Ảnh 3.

  Còn nếu bạn hơi gầy, cũng nên bồi bổ thêm dinh dưỡng, tập luyện để có vóc dáng cân đối. Dù sao thì một thân hình gầy gò quá mức cũng sẽ khiến bạn trông kém thu hút, không thể tự tin đúng không?

  Chăm sóc và bảo vệ da

  Trời nắng nóng sẽ khiến cho làn da của bạn dễ đổ dầu, hãy chuẩn bị cho mình những loại mỹ phẩm phù hợp cho mùa hè, sữa rửa mặt, mặt nạ kiềm dầu... Đồng thời, kiểm tra xem lượng kem chống nắng còn nhiều hay ít đề kịp bổ sung, bởi đây là loại vũ khí lợi hại không thể thiếu mỗi khi ra khỏi nhà trong những ngày nắng nóng.

  Những bước cần thiết để F5 bản thân, chào đón mùa hè rực rỡ - Ảnh 4.
  Những bước cần thiết để F5 bản thân, chào đón mùa hè rực rỡ - Ảnh 5.

  Chuẩn bị cho mình những trang phục, phụ kiện như: kính mắt, áo chống nắng, găng tay... để giúp làn da của bạn tránh được tia UV, tia cực tím gây tổn thương  cho làn da.

  Những bước cần thiết để F5 bản thân, chào đón mùa hè rực rỡ - Ảnh 6.

  Thay đổi diện mạo mới cho mái tóc

  Thay vì một mái tóc xoăn bồng bềnh vào mùa đông, hãy làm mới mình với mái tóc ngắn năng động và cá tính. Đồng thời, trời nóng cũng là khi da đầu bạn sẽ tiết da một lượng lớn mồ hôi và dầu gây khó chịu, tóc ngắn sẽ giúp các bạn dễ dàng gội đầu mỗi ngày.

  Những bước cần thiết để F5 bản thân, chào đón mùa hè rực rỡ - Ảnh 7.
  Những bước cần thiết để F5 bản thân, chào đón mùa hè rực rỡ - Ảnh 8.
  Những bước cần thiết để F5 bản thân, chào đón mùa hè rực rỡ - Ảnh 9.