Bất kỳ ai mang thai, cũng đều có những thay đổi rõ rệt, không chỉ trên cơ thể mà còn trên cả gương mặt và các mỹ nhân hàng đầu showbiz cũng không ngoại lệ. Nhiều người sẽ phải bất ngờ khi thấy diện mạo thay đổi rõ rệt của họ khi mang thai.

Nhan sắc các sao Việt khi mang bầu cho chồng đại gia, người xuống dốc không phanh, riêng người này được khen ngợi hết lời - Ảnh 1.

Hiện nay, Á hậu Thanh Tú đang ở tháng thứ 7 của thai kỳ sau khi kết hôn cùng chồng đại gia hơn cô 16 tuổi. Những đường nét trên gương mặt đã bị phá vỡ, mặt cô tròn, mũm mĩm, cánh mũi nở to hơn rất nhiều.

Nhan sắc các sao Việt khi mang bầu cho chồng đại gia, người xuống dốc không phanh, riêng người này được khen ngợi hết lời - Ảnh 2.

Phan Như Thảo xuất thân là một người mẫu, sau đám cưới ồn ào với đại gia Đức An, Phan Như Thảo nhanh chóng có thai tuy nhiên không may mắn cô lại bị sảy thai. Đây cũng là lí do khi mang bầu lần 2, người đẹp bị tăng cân mất kiểm soát, cô mất thân hình đạt chuẩn thời còn son rỗi.

Nhan sắc các sao Việt khi mang bầu cho chồng đại gia, người xuống dốc không phanh, riêng người này được khen ngợi hết lời - Ảnh 3.

Sau khi sinh con xong, Như Thảo vẫn mãi không thể đưa vóc dáng về form ban đầu, cho tới dịp Giáng sinh 2018, người đẹp mới khiến fan bất ngờ vì trông thon gọn hơn hẳn. 

  Nhan sắc các sao Việt khi mang bầu cho chồng đại gia, người xuống dốc không phanh, riêng người này được khen ngợi hết lời - Ảnh 4.

  Phương Vy từng ám ảnh với ngoại hình mũm mĩm, số cân tăng không kiểm soát trong quãng thời gian mang bầu và sinh con. Cô từng stress đến mức suýt trầm cảm. Bởi thời gian đó, Phương Vy đã nhận được rất nhiều lời chê bai từ người hâm mộ, thế nhưng vì để con có đầy đủ dưỡng chất, phát triển tốt nhất cô vẫn chịu khó tẩm bổ đầy đủ. Hiện tại, sau khi sinh con, Phương Vy đã giảm được hơn 20 kg.

  Nhan sắc các sao Việt khi mang bầu cho chồng đại gia, người xuống dốc không phanh, riêng người này được khen ngợi hết lời - Ảnh 5.

  Một người mảnh mai như Tú Anh cũng không tránh khỏi việc tăng cân quá mức khi mang thai, sau đám cưới với thiếu gia trong ngành xây dựng. Tuy người đẹp chưa từng tiết lộ những hình ảnh này, nhưng trong 1 tấm hình chụp trộm, những đường nét trên gương mặt nàng Á hậu đã không còn như trước, thân hình cũng mũm mĩm hơn rất nhiều.

  Nhan sắc các sao Việt khi mang bầu cho chồng đại gia, người xuống dốc không phanh, riêng người này được khen ngợi hết lời - Ảnh 6.

  Chỉ riêng có Diệp Lâm Anh, sau màn cầu hôn lãng mạn và đám cưới ngọt ngào cùng đại gia Sài thành, người đẹp nhanh chóng có thai. Luôn luôn cập nhật những hình ảnh trong suốt quá trình mang bầu, Diệp Lâm Anh khiến nhiều người bất ngờ vì người đẹp vẫn giữ được sự quyến rũ, xinh đẹp khi mang thai.

  Nhan sắc các sao Việt khi mang bầu cho chồng đại gia, người xuống dốc không phanh, riêng người này được khen ngợi hết lời - Ảnh 7.

  Xuất hiện tại một bệnh viện 5 sao ở TPHCM để sinh con, Diệp Lâm Anh khiến các bác sĩ phải thốt lên "chưa từng gặp sản phụ nào xinh thế này".

  Nhan sắc các sao Việt khi mang bầu cho chồng đại gia, người xuống dốc không phanh, riêng người này được khen ngợi hết lời - Ảnh 8.

  Có thể thấy vóc dáng trước và sau sinh của người đẹp Hà thành không có nhiều thay đổi, điểm khác biệt duy nhất chỉ là ở vòng 2 chưa về form khi mới sinh chưa lâu.