Trong buổi công chiếu phim Oh Mercy ! (Roubaix, une Lumiere) hôm 22/5, thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Cannes lần thứ 72, người mẫu Brazil-  Fernanda Liz xuất hiện trên thảm đỏ trong bộ váy vàng xếp tầng hoành tráng. 

Người mẫu Brazil tuột váy, hở trọn vòng 1 tại Cannes và loạt tình huống dở khóc dở cười - Ảnh 1.

Chân dài tự tin tại dáng và tươi cười trước ống kính

Tuy nhiên, chiếc đầm cầu kỳ này đã 'phản chủ' khi cứ dần dần trôi tuột xuống, khiến cô nàng liên tục phải dùng tay che ngực. Có lẽ phần chân váy xếp tầng quá nặng và cầu kỳ đã khiến cho bầu ngực của Fernanda Liz dần lộ rõ.

Người mẫu Brazil tuột váy, hở trọn vòng 1 tại Cannes và loạt tình huống dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Sau khi cô nàng nhanh trí nâng cao phần chân váy lên thì cũng không thể cứu vãn được tình thế lộ vòng 1 trước đông người. Liz sau đó phải nhờ tới sự hỗ trợ của ban tổ chức để chỉnh lại trang phục.

Người mẫu Brazil tuột váy, hở trọn vòng 1 tại Cannes và loạt tình huống dở khóc dở cười - Ảnh 3.

Chân dài người Brazil không phải là người đầu tiên gặp sự cố 'hớ hênh' tại thảm đỏ Cannes, trước đó còn có nhiều tình huống 'dở khóc dở cười'.

  Người mẫu Brazil tuột váy, hở trọn vòng 1 tại Cannes và loạt tình huống dở khóc dở cười - Ảnh 4.

  Người mẫu Nga- Yulia Rybakova từng bị dẫm lên váy và để lộ nội y ngay giữa thảm đỏ Cannes. Cô ngại ngùng khi được người đàn ông giúp đỡ khi gặp sự cố này.

  Toàn bộ tình tiết sự cố bất ngờ của Yulia Rybakova

  Người mẫu Brazil tuột váy, hở trọn vòng 1 tại Cannes và loạt tình huống dở khóc dở cười - Ảnh 6.

  Tại Cannes 2018, ca sĩ, diễn viên truyền hình thực tế Farrah Abraham gặp phải sự cố hớ hênh nghiêm trọng vì mặc váy xẻ cao nhưng hoàn toàn "quên" nội y.

  Người mẫu Brazil tuột váy, hở trọn vòng 1 tại Cannes và loạt tình huống dở khóc dở cười - Ảnh 7.

  Người mẫu Đức - Barbara Meier gặp phải sự cố lộ nội y trên thảm đỏ Cannes vì lựa chọn thiết kế xẻ tà cao, may từ chất liệu mỏng nhẹ, dễ bị bay trong gió.

  Người mẫu Brazil tuột váy, hở trọn vòng 1 tại Cannes và loạt tình huống dở khóc dở cười - Ảnh 8.

  Tương tụ như Fernanda Liz, "Quả bom gợi cảm Mexico" Patricia Contreras cũng vô tình hớ hênh vòng 1 vì diện váy quây tới thảm đỏ Cannes.

  Người mẫu Brazil tuột váy, hở trọn vòng 1 tại Cannes và loạt tình huống dở khóc dở cười - Ảnh 9.

  Diễn viên - người mẫu Ailen tên Caitriona Balfe cũng từng 'đỏ mặt' trước đám đông vì mặc váy quá ngắn, lại bị gió thổi tung khi tạo dáng chụp hình.