Ngực lép thì sao? Thì sở hữu được những điều tuyệt vời mà những cô nàng khác không có được - Ảnh 1.

1. Trẻ hơn tuổi

Ngực lép thì sao? Thì sở hữu được những điều tuyệt vời mà những cô nàng khác không có được - Ảnh 2.

Đây là một trong những niềm vui đáng tự hào mà chỉ có các cô nàng ngực lép mới có. Nhìn các cô gái ngực bợ, đầy đặn sẽ có cảm giác trưởng thành hơn so với tuổi thật, còn các nàng "màn hình phẳng" thì lại trở nên đáng yêu, mỏng manh. Vì vậy nên họ thường có tuổi thanh xuân bền bỉ và trẻ hơn so với tuổi thật ban đầu của mình.

2. Thoải mái hoạt động

Ngực lép thì sao? Thì sở hữu được những điều tuyệt vời mà những cô nàng khác không có được - Ảnh 3.

Những cô nàng sở hữu vòng 1 căng đầy thường cảm giác bất tiện khi tham gia các hoạt động thể thao, bởi vòng 1 sẽ rung lắc khó đi và còn hay bị soi mói nữa. Nhưng ngược lại các cô gái ngực nhỏ thường nhẹ nhõm, vì vậy dù có chạy huỳnh huỵch hay nhảy nhót loạn xạ, chen lấn trong đám đông thì họ cũng chẳng sợ lộ ngực.

  3. Vô tư nằm ngủ với mọi tư thế

  Ngực lép thì sao? Thì sở hữu được những điều tuyệt vời mà những cô nàng khác không có được - Ảnh 4.

  Khi nằm sấp các cô nàng ngực nhỏ không lo vòng  1 của mình bị chèn ép, cũng như không cảm thấy sợ hãi khi bị trêu cố tính làm dáng khi nằm nghiêng. Vòng 1 xinh xắn các nàng thoải mái nằm ngủ với mọi tư thế mà mình yêu thích.

  4. Không sợ bị lộ hàng

  Ngực "lép" luôn có nhiều lợi thế khác nhau, vì vậy bạn hãy vui lên vì cái "màn hình" đó của bạn, có thể mặc mọi trang phục mà mình yêu thích áo dây, áo ống… mà không lo bị bọn đàn ông nhìn với ánh mắ khiếm nhã. Có thể thoải mái "lên đồ" cùng áo sơ mi mà không phải lo lắng bị lộ da thịt.

  5. Không lo về vấn đề "chảy xệ"

  Ngực lép thì sao? Thì sở hữu được những điều tuyệt vời mà những cô nàng khác không có được - Ảnh 5.

  Niềm tự hào của các cô nàng ngực bự sẽ dần giảm sút theo thời gian, đặc biệt là sau khi sinh con bởi vòng một sẽ chảy xệ. Trong khi đó, những cô nàng sở hữu khuôn ngực nhỏ không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời gian và quá trình sinh con. Bởi lẽ, sau khi sinh chị em ngực nhỏ lại có bộ ngực nảy nở và căng tràn sức sống hơn.

  6. Hô biến ngực khủng trong nháy mắt

  Ngực lép thì sao? Thì sở hữu được những điều tuyệt vời mà những cô nàng khác không có được - Ảnh 6.

  Khi cần thiết chỉ cần một chiếc áo nâng ngực cũng đủ hô biến size ngực của mình lên một cách đơn giản.

  7. Dễ dàng thẳng lưng

  Những cô nàng ngực "khủng" khi di chuyển luôn có hưỡng bị đồn trọng tâm về phía trước, người hơi chúi xuống. Còn các cô nàng ngực nhỏ luôn dễ dàng có dáng đi, dáng đứng chuẩn như người mẫu mà không cần phải thẳng lưng, ngẩng cao đầu.