Nếu muốn diện những set đồ “trắng toàn tập” đẹp trang nhã mà không kém phần thời thượng phải nắm vững 3 tips dưới đây - Ảnh 1.

Diện đồ white-on-white không những mang lại phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng mà còn khiến các cô nàng trở nên rất thời thượng. Bởi đồ white-on-white có một phong cách rất riêng và thường không gây cảm giác bị già nua hay chẳng bao giờ lỗi mốt.

Nhìn thì tưởng đơn giản là thế. Nhưng làm sao để set đồ phát huy hiệu quả nâng tầm phong cách của các nàng đến độ hoàn hảo nhất, hay cụ thể là vừa tôn dáng, vừa chuẩn mốt thì không phải ai cũng biết.

Để set đồ dịu dàng, trang nhã này mang lại vẻ ngoài hoàn hảo nhất thì các nàng sẽ cần đến 3 bí kíp mix&match chuẩn đẹp này. Các nàng cứ thử áp dụng đảm bảo sẽ trở thành một fashionista trong mắt mọi người.

1. Sơ vin gọn gàng          

Đối với những set đồ white-on-white, sơ vin là một bí kíp giúp các nàng diện đẹp mọi set đồ, mang đến vẻ ngoài thanh lịch hơn hẳn khi buông lơi phóng khoáng. Bên cạnh đó, với những bộ cánh đồng màu dễ dàng nuốt trọn vóc dáng như white-on-white thì sơ vin chính là điểm nhấn giúp phân chia tỉ lệ cơ thể hợp lý, tạo hiệu ứng để tổng thể thêm cao ráo và thanh thoát hơn. Chính vì vậy mà mỗi khi quyết định chọn cho mình cây đồ white-on-white để xuống phồ thì các nàng đừng quên bí kíp sơ vin kinh điển này nhé!

Với công thức này các nàng có thể diện nguyên set đến nơi công sở, đi làm hay đi chơi đều rất phù hợp. Đặc biệt, đây cũng chính là hình ảnh một quý cô công sở vừa trẻ trung, thanh lịch lại không kém phần thời thượng.

Nếu muốn diện những set đồ “trắng toàn tập” đẹp trang nhã mà không kém phần thời thượng phải nắm vững 3 tips dưới đây - Ảnh 2.
Nếu muốn diện những set đồ “trắng toàn tập” đẹp trang nhã mà không kém phần thời thượng phải nắm vững 3 tips dưới đây - Ảnh 3.
Nếu muốn diện những set đồ “trắng toàn tập” đẹp trang nhã mà không kém phần thời thượng phải nắm vững 3 tips dưới đây - Ảnh 4.

2. Mix những item cùng gam màu trắng nhưng sắc độ đậm – nhạt khác nhau

Những set đồ đồng màu như white-on-white thường thiếu điểm nhấn nên ngoài cách sơ vin để tôn dáng, các nàng còn có thể lựa chọn những items cùng mang tông màu trắng dịu dàng nhưng với những sắc độ đậm - nhạt khác nhau, chẳng hạn như trắng thuần + trắng kem sẽ giúp tạo nên những bộ cánh ấn tượng, có nhấn nhá lại không làm mất đi nét thanh lịch, trang nhã vốn có của những set đồ white-on-white.

Vẫn là gam màu trắng những sắc độ đậm nhạt khác nhau cũng là một số kết hợp tinh tế, không làm giảm đi vẻ đẹp thanh lịch và nữ tính của set đồ. Trang điểm nhẹ nhàng và kết hợp tinh tế một vài phụ kiện nữa các nàng có thể tự tin dạo phố rồi.

Nếu muốn diện những set đồ “trắng toàn tập” đẹp trang nhã mà không kém phần thời thượng phải nắm vững 3 tips dưới đây - Ảnh 5.
Nếu muốn diện những set đồ “trắng toàn tập” đẹp trang nhã mà không kém phần thời thượng phải nắm vững 3 tips dưới đây - Ảnh 6.
Nếu muốn diện những set đồ “trắng toàn tập” đẹp trang nhã mà không kém phần thời thượng phải nắm vững 3 tips dưới đây - Ảnh 7.
Nếu muốn diện những set đồ “trắng toàn tập” đẹp trang nhã mà không kém phần thời thượng phải nắm vững 3 tips dưới đây - Ảnh 8.

3. Mix cùng giày dép, phụ kiện tông nude hoặc mang gam màu trắng

Phụ kiện tô điểm thêm cho set đồ white-on-white là những đôi giày hay túi xách mang gam màu rực rỡ hay đối lập thì vẻ ngoài của các nàng sẽ trở nên nổi bật hơn vì có những điểm mút nhấn nhá. Tuy nhiên, kiểu mix đồ ấy sẽ không toát lên được nét trong trẻo, nền nã vốn có của những cây đồ "trắng toàn tập".

Thay vì thế, các nàng hãy nhấn nhá cho bộ cánh white-on-white của mình những đôi giày, chiếc túi xách mang gam màu trắng hay nude; có như vậy, vẻ ngoài sẽ thêm phần nữ tính, trang nhã và sang trọng tuyệt đối.

Cả hai cách mix đồ đều mang lại những phong cách rất riêng, các nàng có thể lựa chọn phụ kiện phù hợp với nơi đến, thay đổi trong phong cách của mình để tránh nhàm chán cũng là một gợi ý khá thú vị.

Nếu muốn diện những set đồ “trắng toàn tập” đẹp trang nhã mà không kém phần thời thượng phải nắm vững 3 tips dưới đây - Ảnh 9.
Nếu muốn diện những set đồ “trắng toàn tập” đẹp trang nhã mà không kém phần thời thượng phải nắm vững 3 tips dưới đây - Ảnh 10.
Nếu muốn diện những set đồ “trắng toàn tập” đẹp trang nhã mà không kém phần thời thượng phải nắm vững 3 tips dưới đây - Ảnh 11.
Nếu muốn diện những set đồ “trắng toàn tập” đẹp trang nhã mà không kém phần thời thượng phải nắm vững 3 tips dưới đây - Ảnh 12.

Thu Huyền