Như một vòng xoay của thời trang, mùa xuân 2020 là thời điểm lên ngôi của những chiếc khăn lụa turban. Hà Hồ, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Hà Tăng...là một trong những mỹ nhân đi đầu trong trào lưu này, trông ai nấy đều mới lạ, cá tính hơn hẳn.

Cùng diện khăn lụa nhưng các sao Việt lại có cách quấn khác nhau, đẹp "đỉnh" thì chưa chắc nhưng ai cũng mới mẻ hơn vài phần.

Mỹ nhân Việt “đu” trend quấn khăn cho tóc: Người thì đẹp xuất sắc, người bị dìm hết hồn - Ảnh 1.

Mốt diện khăn nửa đầu rộ lên từ những năm 2000 nhưng khi Chi Pu áp dụng lại sau hơn một thập kỷ thì cô nàng vẫn chẳng có nửa điểm sến súa, ngược lại càng khiến fan thấy lạ lạ, hay hay và khen ngợi hết lời. Cần phải nói thêm là Chi Pu cũng tinh tế chọn màu sắc khăn lụa để làm điểm nhấn "ăn tiền" cho tổng thể.

Những chiếc khăn lụa có thể tồn tại bền bỉ qua nhiều năm và sẽ càng "hot hit" hơn một khi được các sao nữ lăng xê nhiệt tình. Còn nhớ 2019, nhiều idol Hàn chuộng style quấn khăn làm áo, khiến sao Việt cũng được dịp "copy" theo. Và đến đầu 2020 thì mốt ăn diện này hẳn đã nhường ngôi lại cho style cổ điển hơn: quấn khăn làm điệu cho tóc. 

Giới mộ điệu đang bắt gặp loạt sao nữ V-biz thi nhau diện khăn lụa như một phụ kiện làm đẹp tóc tai.

  Mỹ nhân Việt “đu” trend quấn khăn cho tóc: Người thì đẹp xuất sắc, người bị dìm hết hồn - Ảnh 2.

  Hà Hồ thường xuyên để mái tóc xoăn dài nhưng không hề nhàm chán, đơn giản vì cô luôn biết cách làm cho nó mới mẻ hơn bằng cách kết hợp phụ kiện, lần này là một chiếc khăn turban tone sur tone với bộ váy.

  Mỹ nhân Việt “đu” trend quấn khăn cho tóc: Người thì đẹp xuất sắc, người bị dìm hết hồn - Ảnh 3.

  Tuy không còn hoạt động rình rang trong showbiz nhưng nói về style thời trang thì Hà Tăng nhất định chẳng kém mỹ nhân nào. Cách đây không lâu, mẹ bỉm sữa nổi tiếng liền gây chú ý khi để tóc buộc cao và điểm xuyết thêm khăn lụa hoạ tiết. Vốn chuộng tông đen nên Hà Tăng vẫn lên đồ "all-black" như mọi khi và mix phụ kiện tông xuyệt tông sành điệu.

  Mỹ nhân Việt “đu” trend quấn khăn cho tóc: Người thì đẹp xuất sắc, người bị dìm hết hồn - Ảnh 4.

  Bạn thân Chi Pu là Quỳnh Anh Shyn tất nhiên cũng để ý lăng xê khăn lụa. Cách Quỳnh Anh lựa chọn là diện theo kiểu băng đô điệu đà.

  Mỹ nhân Việt “đu” trend quấn khăn cho tóc: Người thì đẹp xuất sắc, người bị dìm hết hồn - Ảnh 5.

  Nhưng với cá tính và gu thời trang khác biệt của mình, cô nàng cũng đồng thời nghĩ thêm chiêu "chơi" khăn độc đáo. Điển hình là các fan nhìn thấy một Quỳnh Anh Shyn trong style cướp biển cool ngầu với chiếc khăn quấn trước trán. Chưa kể, cách phối crop top và quần ống loe cũng tạo nên outfit không thể ấn tượng hơn được nữa cho fashionista 9X.

   Mỗi người đều có cách quấn khăn lạ mắt và kết hợp trang phục khác biệt nhau, nhưng quan trọng là không phải ai cũng nhận được điểm 10 tròn trĩnh, theo đó, người "chanh sả", hợp mốt, người lại tự làm mình dị biệt đi.

  Mỹ nhân Việt “đu” trend quấn khăn cho tóc: Người thì đẹp xuất sắc, người bị dìm hết hồn - Ảnh 6.

  Cũng với khăn turban nhưng Salim lại gây bất ngờ với style không khác gì... bà ngoại. Mặc dù cô mặc áo quây ngực màu hồng "bánh bèo" , đeo kính mắt cool ngầu nhưng kiểu quấn khăn trùm đầu lại có vẻ không hợp cho lắm.

  Mỹ nhân Việt “đu” trend quấn khăn cho tóc: Người thì đẹp xuất sắc, người bị dìm hết hồn - Ảnh 7.

  Angela Phương Trinh cũng không bỏ lỡ style khăn quấn đầu này, tuy nhiên kết quả lại trông như bà ngoại. Rõ ràng là khăn và áo của cô nàng rất hợp nhau, nhưng vấn đề là nằm ở cách quấn khăn trùm đầu.

  Một kiểu khăn nhưng nhiều số phận là vậy, quan trọng là ở cách phối kết trang phục và cả cách quấn khăn ra sao nữa. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng một chiếc khăn turban đa năng và giá cả cũng phải chăng như ngày nay là một item "must have" trong tủ đồ của mọi cô gái đấy.