Miu Lê được khán giả biết đến là một cô ca sĩ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, giọng hát tốt. Cô thay đổi hình ảnh từ nữ tính sang cá tính hơn sau nhiều năm tham gia showbiz Việt.

Miu Lê khoe ảnh lột xác ngoạn mục sau 13 tháng tích cực giảm cân - Ảnh 1.

Miu Lê khoe hình ảnh lột xác ngoạn mục sau 13 tháng tập gym​. (Ảnh: FBNV)

Miu Lê thời điểm tăng cân

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đăng bức ảnh của bản thân trước và sau khi giảm cân, tập gym. Nhiều người rất ngạc nhiên khi thấy thân hình của Miu Lê hơn 1 năm trước gấp đôi so với hiện tại và bằng cách nào để cô thay đổi chóng mặt như thế.

Nữ ca sĩ cho hay: "Nhỏ bên trái: Cắt cơm. Nhỏ bên phải: Ăn cơm. Miu nói thật, nói điêu mấy chị bom hàng Miu đi. Đừng cắt cơm nữa mấy shop ơi. Tinh hoa đất trời đó".

  Miu Lê khoe ảnh lột xác ngoạn mục sau 13 tháng tích cực giảm cân - Ảnh 2.

  Thân hình trước đây của người đẹp chẳng ai nhận ra. (Ảnh: FBNV)

  Thời điểm bị tăng cân và mọi người trêu chọc thì cô tiết chế việc dùng cơm và uống nước chanh với mong muốn lấy lại vóc dáng nhưng nào ngờ đó là phương pháp sai. Hình ảnh hiện tại thì cơ thể đã siết cân, người có cơ và đặc biệt là vẫn ăn cơm đều đặn.

  Miu Lê khoe ảnh lột xác ngoạn mục sau 13 tháng tích cực giảm cân - Ảnh 3.

  Việc không thể bỏ lỡ bữa chính là mỗi ngày đều phải tập gym đều đặn. (Ảnh: FBNV)

  Sao Việt và khán giả ngạc nhiên về Miu Lê

  Bức ảnh này hiện tại đã nhận được hơn 12 nghìn lượt tương tác và vài trăm bình luận từ khán giả. Nhiều nghệ sĩ cũng ngạc nhiên khi thấy đồng nghiệp tự tin công khai những bức ảnh cận cảnh body tăng cân. Ngoài ra, các khán giả cũng kêu gọi bạn bè vào xem để biết được rằng việc ăn kiêng, giảm cân không đồng nghĩa với chuyện cắt giảm bữa cơm.

  Miu Lê khoe ảnh lột xác ngoạn mục sau 13 tháng tích cực giảm cân - Ảnh 4.

  Các đồng nghiệp ngỡ ngàng trước thành quả lấy lại vóc dáng của Miu Lê. (Ảnh: Chụp màn hình)


  Miu Lê khoe ảnh lột xác ngoạn mục sau 13 tháng tích cực giảm cân - Ảnh 5.

  Giờ đây cô đã tự tin khoe thân hình mọi lúc mọi nơi. (Ảnh: FBNV)

  Miu Lê biết được chuyện cân nặng là vấn đề quan tâm của mọi người nên cô nhiệt tình chia sẻ bí kíp, thực hiện các clip để nói về kinh nghiệm, cách giảm cân đúng và hiệu quả với mong muốn các chị em sẽ có được thân hình đẹp như mong muốn.

  Nguồn: Yan News