Minh Tú đụng hàng với Khánh Linh và Bích Phương, nhưng chưa biết ai sẽ đệp hơn ai đâu - Ảnh 1.

Là một trong những siêu mẫu sở hữu vóc dáng nóng bỏng nhất nhì làng mẫu Việt, Minh Tú dường như chưa bao giờ chịu đầu hàng bất kì loại trang phục nào, nhất là những thiết kế sexy, quyến rũ, thế nhưng khi đụng hàng với 2 mỹ nhân nóng bỏng không kém là Khánh Linh và Bích Phương thì liệu Minh Tú có vượt qua được.

Minh Tú đụng hàng với Khánh Linh và Bích Phương, nhưng chưa biết ai sẽ đệp hơn ai đâu - Ảnh 2.

Diện chiếc váy ôm sát, cut xẻ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Minh Tú khoe trọn được đường cong bốc lửa cùng làn da bánh mật thương hiệu của cô.

Trong bộ váy này siêu mẫu Minh Tú lại khá nhẹ nhàng và an toàn khi vẫn makeup theo tông nude sexy nhưng lại đơn giản hóa mọi thứ bằng cách duỗi tóc thẳng, đeo độc một đôi khuyên tai tròn to bản và đi giày cao gót ánh kim.

Minh Tú đụng hàng với Khánh Linh và Bích Phương, nhưng chưa biết ai sẽ đệp hơn ai đâu - Ảnh 3.

Không chịu thua người thầy của mình, Khánh Linh The Face cũng tự tin chinh phục chiếc váy này.

Nếu siêu mẫu Minh Tú khá đơn giản thì người thầy Khánh Linh The Face lại đi theo hình ảnh cá tính, mạnh mẽ, từ việc chọn đôi boot da, clutch đen cùng tông tới cách đánh mắt trùng với màu váy đã cho thấy cô là người tỉ mỉ thế nào.

Minh Tú đụng hàng với Khánh Linh và Bích Phương, nhưng chưa biết ai sẽ đệp hơn ai đâu - Ảnh 4.

Vẫn là một bộ trang phục thế nhưng dường như Bích Phương đã biết cách để tạo nên sự mới lạ cho bộ đồ, giọng ca "Bùa yêu" chọn boot màu bạc, uốn xoăn lọn nhỏ rồi buộc lệch lên tận đỉnh đầu.

Minh Tú đụng hàng với Khánh Linh và Bích Phương, nhưng chưa biết ai sẽ đệp hơn ai đâu - Ảnh 5.

Cùng diện một chiếc váy, nhưng mỗi người một phong cách một cá tính. Thật khó khi phải lựa chọn ai là người đẹp nhất phải không?