Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 1.

Ngoài đôi môi gợi cảm thì lông mày luôn được xem là điểm nhấn quan trọng để góp phần làm tổng thể gương mặt trở nên hoàn hảo, sắc nét. Một cặp lông mày đẹp có thể giúp phái đẹp nâng tầm nhan sắc và quyến rũ hơn rất nhiều.

Tăng Thanh Hà, Hoàng Thùy Linh và loạt sao Việt này không chỉ sở hữu cặp chân mày chuẩn tự nhiên, trải qua năm tháng không bao giờ lỗi mốt mà còn góp phần tạo nên thương hiệu cá nhân.

Tăng Thanh Hà

Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 2.

Không chỉ sở hữu một gương mặt đẹp, Tăng Thanh Hà còn có một cặp lông mày "vạn người mê" khi nó tạo nên nét nhấn nhá hài hòa cho gương mặt. Có thể thấy, độ dài và độ cong vừa phải của đôi chân mày đã góp phần mang tới nét đẹp quyến rũ, cuốn hút của Tăng Thanh Hà. Cô nàng cũng nhiều lần thổ lộ, Thanh Hà may mắn được thừa hưởng đôi lông mày đẹp của đấng sinh thành và đây cũng chính là niềm tự hào của ngọc nữ.

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 3.

  Nhìn chung, hình dáng lông mày "lá liễu" của Hà Tăng không thay đổi nhiều theo thời gian nhưng nó không hề lỗi mốt mà trong mọi shoot hình, cô điều lung linh tỏa sáng. Bên cạnh đó, trong một số sự kiện cô nàng đã thay đổi màu chì kẻ lông mày để khác lạ hơn.

  Hồ Ngọc Hà 

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 4.

  Khuôn miệng rộng, ánh mắt hút hồn... các đường nét trên gương mặt của Hà Hồ vừa cá tính vừa sang trọng một cách rất Tây nên dáng lông mày cong nhẹ phần đuôi càng tôn lên từng đường nét đó. 

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 5.

  Hoàng Thùy Linh

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 6.

  Hoàng Thùy Linh là một trong những mỹ nữ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ nhất của Vbiz. Trên tổng thể gương mặt, ngoài đôi mắt to tròn, bờ môi xinh, cô nàng gây ấn tượng với đôi lông mày cong tự nhiên mang tới vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút. Có thể thấy, với lợi thế của mình, cô rất hiếm khi tô đậm hay tỉa tót lông mày để thể hiện được phong thái tự nhiên vừa quyến rũ.

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 7.

  Phạm Quỳnh Anh

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 8.

  Phạm Quỳnh Anh sở hữu hàng lông mày cong đúng chuẩn, lúc nào cũng như được kẻ vẽ cẩn thận từng đường nét một. Chính vì vậy, nhiều người lầm tưởng rằng, đôi lông mày thanh tú, đôi khi cao vút hay trông thật "xéo xắc" của Phạm Quỳnh Anh là nhờ trang điểm. Tuy nhiên, người đẹp thú nhận là mình "không biết kẻ chân mày". Mặc dù hoàn toàn tự nhiên "cha sinh mẹ đẻ" nhưng vì cặp chân mày của cô nữ ca sĩ hoàn hảo đến độ chuẩn khuôn mà rất nhiều cô nàng muốn tạo kiểu theo như vậy. 

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 9.

  Linh Nga 

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 10.

  Nghệ sỹ múa Linh Nga với khuôn mày cong nhẹ tạo ánh nhìn sắc sảo mà vẫn mềm mại, tự nhiên. Với hàng chân mày này, nhiều fan nữ tỏ ra "ghen tỵ" bởi "chim công làng múa" không cần chải chuốt quá nhiều cũng có cặp chân màu dài và đẹp.

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 11.

  Nhã Phương

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 12.

  Nhã Phương sở hữu cặp lông mày được cho là đen và vừa vặn với khuôn mặt. Cô từng phá cách với kiểu lông mày cong, lông mày ngang nhưng không thể phủ nhận rằng, khi không trang điểm hàng lông mày tự nhiên của cô cũng rất đẹp.

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 13.

  H'hen

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 14.

  Không cần bàn cãi về người đẹp gốc Ê-đê này, H'hen sở hữu gương mặt chuẩn Tây sắc nét, làn da ngăm khỏe khoắn và đặc biệt là hàng lông mày thanh tú và duyên dáng.

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 15.

  Việt Trinh 

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 16.

  Việt Trinh gây thương nhớ với người đối diện bởi gương mặt thanh tú chuẩn Á Đông của mình. Bên cạnh đó, hàng chân mày của cô nàng càng khiến gương mặt thêm bài hòa, thu hút.

  Mê mẩn với những cặp lông mày chưa hề dao kéo đã trở thành thương hiệu của sao Việt - Ảnh 17.