Ngày 7/4, trang ABS của Philippines đăng tải loạt ảnh mới của Marian Rivera và ông xã Dingdong Dantes. Theo chia sẻ của Marian Rivera, đây sẽ là bộ hình cuối của cô trước khi đón cậu con trai thứ 2 chào đời.

Marian Rivera-mỹ nhân Philippines gợi cảm bên chồng và con gái trước ngày đón thành viên mới - Ảnh 1.

Hai vợ chồng Marian Rivera và cô con gái đáng yêu Zia.

Trong bộ ảnh này, mỹ nhân đẹp nhất màn ảnh Philippines mặc áo jacket kết hợp nội y, ngồi trên xe phân khối lớn, 2 vợ chồng nữ diễn viên trao cho nhau những cử chỉ tình tứ như lúc mới yêu.

Marian Rivera-mỹ nhân Philippines gợi cảm bên chồng và con gái trước ngày đón thành viên mới - Ảnh 2.

Sau 6 năm quen biết khi cùng tham gia các bộ phim, cả 2 quyết định tiến tới hôn nhân vào năm 2014. Dù đã 11 năm bên nhau, có 1 cô con gái 4 tuổi và sắp chào đón thành viên thứ 2,  tình cảm bền chặt của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Marian Rivera-mỹ nhân Philippines gợi cảm bên chồng và con gái trước ngày đón thành viên mới - Ảnh 3.

Có lẽ chính vì sự hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân đã khiến Marian Rivera vẫn luôn trẻ mãi, không hề xuất hiện dấu hiệu của tuổi tác. Nhiều người nhận xét rằng, cô ấy luôn tỏa sáng, gợi cảm khi đứng trước ống kính, ngay cả khi mang thai tháng cuối.

    Marian Rivera-mỹ nhân Philippines gợi cảm bên chồng và con gái trước ngày đón thành viên mới - Ảnh 4.

    Sau khi công bố chuyện mang thai, nữ diễn viên luôn tự tin về hình thể bản thân. Cô đã từng chia sẻ trên trang GMA: "Hạnh phúc nhất trên đời là cảm giác thấy một sự sống trong cơ thể bạn. Phụ nữ e ngại vòng hai lớn khi mang bầu, còn tôi lại thấy đó là lúc người phụ nữ đẹp nhất. Đời người không có nhiều khoảnh khắc như thế".

    Marian Rivera-mỹ nhân Philippines gợi cảm bên chồng và con gái trước ngày đón thành viên mới - Ảnh 5.