Sau 13 show diễn cá nhân, năm nay Đỗ Mạnh Cường 'chơi lớn' khi tổ chức fashion show Xuân Hè 2019 tại Sydney, Úc vào ngào 10/5 vì tình yêu lớn với nơi này.

NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ về show Xuân Hè 2019 đáng chờ đợi tại Úc - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ về việc đang ráo riết chuẩn bị những thiết kế ấn tượng nhất trong show diễn lần này khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ về show Xuân Hè 2019 đáng chờ đợi tại Úc - Ảnh 2.

Đỗ Mạnh Cường bật mí rằng, BST lần này anh muốn quay trở về với thiên nhiên và mang đến những điều 'rất Việt Nam' khi sử dụng các chất liệu hoàn toàn tự nhiên, không chỉ có trang phục mà các phụ kiện đi kèm cũng vô cùng ấn tượng, được làm từ chất liệu cói.

NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ về show Xuân Hè 2019 đáng chờ đợi tại Úc - Ảnh 3.

Những chiếc túi xách

NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ về show Xuân Hè 2019 đáng chờ đợi tại Úc - Ảnh 4.

Chất liệu cói quen thuộc được làm mới, đậm chất thời trang

NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ về show Xuân Hè 2019 đáng chờ đợi tại Úc - Ảnh 5.

Những đôi dép làm từ cói

NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ về show Xuân Hè 2019 đáng chờ đợi tại Úc - Ảnh 6.

Bông tai với thiết kế độc đáo

NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ về show Xuân Hè 2019 đáng chờ đợi tại Úc - Ảnh 7.

Ngoài ra, những chiếc nón lá, biểu tượng của Việt Nam cũng sẽ xuất hiện trong show diễn này. BST mang đến thông điệp bảo vệ mội trường, trở về với thiên nhiên, đồng thời mang bản sắc, văn hóa Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Những vật liệu tưởng chừng như đơn giản, thô sơ lại được biến tấu thành những sản phẩm hữu dụng, đầy tính thời trang.

  NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ về show Xuân Hè 2019 đáng chờ đợi tại Úc - Ảnh 8.

  Anh bất ngờ hé lộ 1 trong những thiết kế trong BST lần này trên trang các nhân và chia sẻ thêm: "Show diễn lần này quy tụ 200 khách mời gồm những ngôi sao hàng đầu Việt Nam, những khách hàng thân thiết của DMC từ Việt Nam, Úc , Mỹ , Thái Lan ...50 người mẫu trong đó 25 người mẫu từ Việt Nam và 25 người mẫu Úc".

  NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ về show Xuân Hè 2019 đáng chờ đợi tại Úc - Ảnh 9.

  Những thiết kế đầy tinh tế với hoa to bản

  Đây sẽ là 1 show diễn lớn trong sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường và được giới mộ điệu thời trang mong ngóng. Để chuẩn bị cho show diễn này anh cũng đã mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và chất xám. Riêng việc chọn địa đểm thôi cũng đã khiến anh đau đầu, bởi một NTK tìm địa điểm trình diễn tại Việt Nam cũng đã rất khó khăn rồi, thế nhưng anh còn phải sang Úc, chọn 1 con đường nhiều người qua lại để làm show lại là 1 điều vô cùng 'hiểm'. 

  NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ về show Xuân Hè 2019 đáng chờ đợi tại Úc - Ảnh 10.

  Đỗ Mạnh Cường sang Úc khảo sát địa điểm tổ chức

  Nhờ quyết tâm và sự hỗ trợ của bạn bè, cuối cùng Đỗ Mạnh Cường cũng đã thành công khi đàm phán được địa điểm tổ chức lý tưởng.

  NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ về show Xuân Hè 2019 đáng chờ đợi tại Úc - Ảnh 11.

  Không gian bên trong khách sạn - nơi sẽ diễn ra show diễn thời trang của Đỗ Mạnh Cường