Williams đã có mái tóc vàng, tím và hồng từ cuối năm 2018. Nhưng ngôi sao của Game of Thrones giờ đã trở lại với hình ảnh là một cô gái tóc nâu. Cô chia sẻ, cô vẫn rất yêu thích màu tóc hồng, tuy nhiên cô muốn thay đổi hình ảnh để hoá thân thành một cô gái trưởng thành, đằm thắm và xinh đẹp hơn. "Tôi thấy mình sắc sảo hơn với mái tóc này, tất nhiên nó cũng gọn gàng và dễ chăm sóc hơn" – Williams chia sẻ.

Maisie Williams rạng rỡ cùng kiểu tóc mới dự thảm đỏ Emmys Awards 2019 - Ảnh 1.

Williams trong sự kiện Emmy Awards 2019

Williams kết hợp kiểu tóc và màu sắc mới của cô với một chiếc váy JW Anderson màu đen tuyệt đẹp và đôi giày Roger Vivier trên thảm đỏ Emmys. Trang điểm của cô rất tự nhiên và tươi tắn, với đôi lông mày đậm đặc trưng, ​​một màu son hồng hồng và một bóng mắt lung linh.

    Nhà tạo mẫu tóc Ryan Richman đã làm việc với Dove để tạo kiểu tóc cho Williams để nhận giải thưởng. Chiếc váy bất đối xứng màu đen của Ma Maie là một thiết kế tùy chỉnh của Reuben Selby và được thực hiện bởi JW Anderson. "Chiếc váy thanh lịch, nhưng sự bất đối xứng và màu đen mang lại cho nó một chút sắc sảo và tâm trạng", Richman nói. "Chúng tôi muốn đưa Maisie theo hướng trưởng thành hơn khi cô ấy đang khám phá những vai trò mới mà Game of Thrones đã đến kết thúc. Bước đầu tiên là thay đổi màu tóc từ màu hồng sang màu nâu tự nhiên.  

    Maisie Williams rạng rỡ cùng kiểu tóc mới dự thảm đỏ Emmys Awards 2019 - Ảnh 2.

    Kiểu tóc mới giúp Williams trở nên sắc sảo, tinh tế và sang trọng hơn