Sau thời gian dài bật mí và chia sẻ về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ gần 1 tuần sau phẫu thuật, mới đây Lương Bằng Quang đã bất ngờ công bố diện mạo mới của mình với vẻ đẹp nam tính và thu hút.

Lương Bằng Quang được ví như cực phẩm lai tây khi công khai hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Sau khi đăng tải, nhiều người còn tỏ ra hồ nghi, không tin rằng người trong hình là Lương Bằng Quang, vì cứ nghĩ đó chỉ là ảnh mạng. Thế nhưng ngay lập tức nam ca sĩ đã chứng minh bằng 1 clip "người thật việc thật" khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Anh cho rằng: "tinh thần mới là vẻ đẹp, còn thẩm mỹ là cách giúp cân bằng giữa tinh thần và ngoại hình mà thôi".

Diện mạo mới của Lương Bằng Quang nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng, nhiều người còn đùa rằng "Đây là nam thần bị trục xuất từ Dubai về Việt Nam chứ không phải Lương Bằng Quang", "Đẹp xuất sắc anh ơi"... Không chịu thua kém, Lương Bằng Quang cũng trêu lại rằng "Chết rồi, mọi người ơi, Quang dùng phần mềm ghép hình chơi thôi, không phải Quang trong hình nha".

Lương Bằng Quang được ví như cực phẩm lai tây khi công khai hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật của nam ca sĩ

Có thể thấy rằng, Lương Bằng Quang đã có màn "lột xác" thành công với hơn 100 triệu đồng. Thay vì đôi mắt 1 mí là đôi mắt 2 mí thu hút, cánh mũi được thu gọn và sống mũi cũng cao hơn, độn cằm để tổng thể gương mặt được hài hòa. Trước và trong quá trình phẫu thuật, dù nhận được không ít những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng nhưng có vẻ Lương Bằng Quang vẫn rất tự tin và hài lòng với quyết định của mình. Đến bây giờ, hầu hết mọi người đều phải công nhận rằng, đây chính là quyết định sáng suốt của Lương Bằng Quang.