Sau hàng loạt những cách trang điểm "kinh dị" như nhuộm lông nách 7 màu hay lông mày liền nét, mới đây cộng đồng mạng lại giật mình khi thấy Lady Gaga xuất hiện tại Met Gala 2019, với bộ lông mi cầu kỳ, dài hàng kilomet.

Lông mi dài hàng thước của Lady Gaga đã là gì so với trào lưu làm đẹp bằng lông mũi kinh dị này - Ảnh 1.
Lông mi dài hàng thước của Lady Gaga đã là gì so với trào lưu làm đẹp bằng lông mũi kinh dị này - Ảnh 2.

Cận cảnh bộ lông mi kì quặc của Lady Gaga

Thế nhưng, mới đây cộng đồng mạng lại thêm một lần "té ngửa" với trào lưu gắn lông mũi của một số bạn nữ, gây xôn xao mạng xã hội.

Lông mi dài hàng thước của Lady Gaga đã là gì so với trào lưu làm đẹp bằng lông mũi kinh dị này - Ảnh 3.

Những cô gái bị chê 'lỗ mũi 18 gánh lông' giờ đây đã có thể hoàn toàn yên tâm bởi lông mũi dài đang là xu hướng làm đẹp gây sốt trên mạng xã hội trên toàn thế giới.

Lông mi dài hàng thước của Lady Gaga đã là gì so với trào lưu làm đẹp bằng lông mũi kinh dị này - Ảnh 4.

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc, lông mũi dài thì có gì là đẹp, trông sợ chết đi được. Thế nhưng đây là là xu hướng làm đẹp mới được một tài khoản Instagram mang tên gret_chen_chen khởi xướng.

  Lông mi dài hàng thước của Lady Gaga đã là gì so với trào lưu làm đẹp bằng lông mũi kinh dị này - Ảnh 5.

  Cô nàng đã dùng những sợi lông mi giả gắn quanh lỗ mũi trông rất "quái" với dòng chú thích đơn giản: "Nối lông mũi". Dù không phải beauty blogger xinh đẹp nhưng cô nàng nhanh chóng gây chú ý với bức ảnh selfie lông mũi khác lạ.

  Lông mi dài hàng thước của Lady Gaga đã là gì so với trào lưu làm đẹp bằng lông mũi kinh dị này - Ảnh 6.

  Ban đầu, người xem còn thắc mắc không hiểu tại sao lông mũi của cô lại có thể mọc lạ đến vậy. Tuy nhiên, ngay sau đó, các chuyên gia làm đẹp đã lập tức nhận ra cô gái đã sử dụng lông mi giả để gắn vào mũi. Sau đó, xu hướng này được lan truyền một cách cực nhanh, nhiều cư dân mạng cho rằng trào lưu gắn lông mũi này rất dễ thương và tinh nghịch.

  Lông mi dài hàng thước của Lady Gaga đã là gì so với trào lưu làm đẹp bằng lông mũi kinh dị này - Ảnh 7.
  Lông mi dài hàng thước của Lady Gaga đã là gì so với trào lưu làm đẹp bằng lông mũi kinh dị này - Ảnh 8.
  Lông mi dài hàng thước của Lady Gaga đã là gì so với trào lưu làm đẹp bằng lông mũi kinh dị này - Ảnh 9.

  Rất nhiều người dành lời khen ngợi cho sự sáng tạo của Gret_chen_chen, và nhiệt tình hưởng ứng. Hóa ra làm đẹp đối với chị em giờ đã không chỉ đơn giản là dưỡng da hay trang điểm, mà là tạo ra những xu hướng độc lạ khiến ai cũng khó hiểu.

  Lông mi dài hàng thước của Lady Gaga đã là gì so với trào lưu làm đẹp bằng lông mũi kinh dị này - Ảnh 10.

  Nếu bạn đang sở hữu những chiếc lông mũi dài tự nhiên, tin vui cho bạn là không cần phải nghĩ cách đối phó với chúng bằng cách tẩy hay cắt đi nữa. Theo xu hướng này, bạn sẽ được khen "đẹp tự nhiên" mà không cần đến lông mi giả đâu!