Mặc dù đòi hỏi khá nhiều công sức nhuộm, tẩy, chăm sóc và cũng dễ khiến tóc trở nên yếu hơn nhưng tóc nhuộm bạch kim vẫn là lựa chọn của nhiều sao Việt bở sự sành điệu và thời thượng của màu tóc này.

Đây là màu tóc yêu thích của nhiều ngôi sao Kpop từ trước tới nay và bây giờ, hàng loạt sao Việt cũng đang nô nức làm mới mái tóc của mình với màu tóc cá tính này.

1. Emily

Loạt sao Việt chơi lớn với tóc bạch kim, có phải ai cũng dám thử? - Ảnh 1.

Emily đã mạnh dạn nhuộm tóc màu bạch kim để có những hình ảnh cá tính nhất trong MV Mượn rượu tỏ tình mới ra mắt trước ngày Valentine, tạo sự ấn tượng trong lần trở lại đầy lợi hại này cùng chồng của cô- Big Daddy.

  Loạt sao Việt chơi lớn với tóc bạch kim, có phải ai cũng dám thử? - Ảnh 2.

  Hình ảnh mới nhất Emily đăng tải trên trang cá nhân

  Emily rất biết cách sử dụng tông makeup, kết hợp trang phục, phù kiện phù hợp với màu tóc bạch kim này. Chắc chắn nhìn những hình ảnh này, nhiều người sẽ phải thốt lên "Sao Emily không nhuộm tóc này sớm hơn nhỉ?"

  2. Quỳnh Anh Shyn

  Loạt sao Việt chơi lớn với tóc bạch kim, có phải ai cũng dám thử? - Ảnh 3.

  Là người có gu thời trang, luôn cập nhật những xu hướng mới, những trang phục hay cách makeup mà Quỳnh Anh Shyn luôn có sức ảnh hưởng lớn đến các bạn trẻ, chắc chắn cô nàng sẽ không bỏ lỡ màu tóc ấn tượng này.

  Loạt sao Việt chơi lớn với tóc bạch kim, có phải ai cũng dám thử? - Ảnh 4.

  Có thể nói màu sắc này phù hợp với mọi màu da, cũng rất lạ và độc đáo khi Quỳnh Anh Shyn mạnh dạn kết hợp màu tóc đặc biệt này với 1 chiếc đầm hồng baby thướt tha, tưởng chừng chỉ phù hợp với những mái tóc dài, màu trầm mang phong cách "bánh bèo".

  3. Hoàng Thùy Linh

  Trước đến nay Hoàng Thùy Linh vẫn luôn trung thành với mái tóc dài màu đen hoặc nâu, nhưng gần đây, cô nàng xuất hiện đầy bất ngờ với màu tóc bạch kim vô cùng cá tính. Tuy nhiên, với gương mặt này, thần thái này dù có nhuộm màu tóc gì cô nàng cũng đầy thu hút. 

  Loạt sao Việt chơi lớn với tóc bạch kim, có phải ai cũng dám thử? - Ảnh 5.

  Hoàng Thùy Linh vô cùng thu hút với màu tóc mới này

  4. Gil Lê

  Loạt sao Việt chơi lớn với tóc bạch kim, có phải ai cũng dám thử? - Ảnh 6.

  Hình ảnh đầy ấn tượng của Gil Lê khiến nhiều người bất ngờ, cách phối đồ cùng những phụ kiện độc đáo giúp Gil Lê ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả.

  Loạt sao Việt chơi lớn với tóc bạch kim, có phải ai cũng dám thử? - Ảnh 7.

  Hình ảnh cool ngầy của Gil Lê tại 1 sự kiện