Cân nhắc các quy tắc khi mang vớ quần

Bạn nên tuân thủ quy tắc này: vớ quần càng dầy, quần áo phải dầy hơn và đôi giày cần to hơn. Kết hợp vải cotton và vật liệu tổng hợp với vớ quần mật độ lên đến 40 denier. Vớ 20 denier được coi là mỏng và lên đến 40 deniers cho thời tiết giao mùa. Các tùy chọn dầy và ấm hơn sẽ trông đẹp với váy và đầm dệt kim, len hoặc denim. Nhưng hãy nhớ rằng những chiếc vớ quần quá dầy không hợp với đồ công sở.

Mang vớ quần phù hợp trang phục

 

Bạn không nên tiết kiệm tiền mua vớ chất lượng, vì chúng sẽ không bị rách, giãn hay màu không đều. Không bao giờ mặc vớ quần kèm với vớ khác, cũng như không mặc vớ quần quá đậm màu hay quá sặc sỡ. Vớ quần trắng khó phù hợp với các sản phẩm thời trang khác, trừ khi bạn diện đồ cho các em bé gái nhỏ.

Mang vớ quần trắng cho các bé gái

Vớ quần phù hợp giày cao gót

Vớ quần màu nude là lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng, tuy nhiên chúng làm cho chân bạn trông như không mang vớ. Vớ quần màu đen hoàn hảo với hầu như tất cả quần áo của bạn. 

Thay vì màu đen, bạn nên chọn màu sắc thú vị hơn nhưng không hào nhoáng cho các trang phục văn phòng của bạn như màu than chì, than antraxit (màu của nhựa đường ướt) hoặc mocha. Chúng có thể được kết hợp cả với quần áo tối và sáng.

Vớ quần cần đi kèm trang phục màu sắc chuẩn

Vớ quần màu mang lại cái nhìn không chuẩn mực nên cần lựa chọn quần áo phù hợp. Bạn hãy làm theo quy tắc đơn giản sau: không sử dụng nhiều hơn 3-4 màu, kết hợp các sắc màu lạnh cùng nhau và các tông màu ấm áp với nhau.

Cần tránh xa vớ màu nude kèm hoa văn, tạo cảm giác chân bạn bị bao phủ bởi vết bầm tím và vết trầy xước. Tuy nhiên, vớ quần với hình xăm giả đã xuất hiện gần đây trông thực sự rất tuyệt nếu bạn chọn các hình có tỷ lệ phù hợp. Vớ quá nhiều họa tiết cần kết hợp cùng quần áo đơn giản một màu và họa tiết phù hợp nhất là chấm bi vì nó đẹp và không quá hào nhoáng.

Vớ quần dạng lưới có để tạo ra vẻ thanh lịch thực sự nhưng bạn cần phải nhớ là không bao giờ mặc chúng cùng với các loại váy ngắn, váy áo hở, hoặc giày size to và hở mũi.

Vớ quần lưới tạo nét thanh lịch

Mặc vớ quần mỏng với chiếc váy ngắn và áo khoác ngắn trong thời tiết se lạnh là không ổn vì chúng làm bạn cảm lạnh ngay. Kết hợp vớ quần và váy ngắn với áo khoác dài trong mùa lạnh khi làm việc ở trong các tòa nhà. Tin tốt dành cho bạn là trang phục nhiều lớp vẫn đang trên xu hướng.

Độ dài váy đầm cần tương thích với vớ quần

Bạn thích loại vớ quần nào? Bạn có biết các điều cấm kỵ thời trang cá nhân về cách kết hợp vớ với quần áo và giày dép không, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận!